สอบผ่าน! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมสอย เกนดูซี่ ถาวร

สอบผ่าน! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมสอย เกนดูซี่ ถาวร

สอบผ่าน! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมสอย เกนดูซี่ ถาวร

เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเปิดฉากเจรจากับ อาร์เซน่อล ถึงเรื่องการคว้าตัว มัตเตโอ เก็นดูซี่ กองกลางหัวฟู วัย 22 กะรัต มาร่วมทีมเป็นการถาวร หลังนักเตะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ระหว่างที่ลงเล่นบนเวที ลีก เอิง ในสัญญายืมตัว และกลายเป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนเกมในแดนกลางให้กับต้นสังกัด

ติดใจ! โอลิมปิก มาร์กเซย ถก อาร์เซน่อล ขอคว้า มัตเตโอ เก็นดูซี่ ร่วมทัพถาวร

มัตเตโอ เก็นดูซี่ กลายสถานะเป็นส่วนเกินของ อาร์เซน่อล หลัง มิเกล อาร์เตต้า ไม่พอใจในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเขา จึงตัดสินใจส่งให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ยืมตัวไปใช้งานเป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานของกองกลางหัวฟู วัย 22 กะรัต บนเวที ลีก เอิง ก็เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม กลายเป็นหัวใจสำคัญในแผงกองกลาง กดไปแล้ว 3 ประตู พร้อมทำอีก 3 แอสซิสต์ ตลอดการลงสนาม 16 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ จนถูก ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ เรียกตัวไปติด ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สรุป

โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก มาร์กเซย ตั้งใจจะใช้เงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร เพื่อซื้ดขาด มัตเตโอ เก็นดูซี่ มาจาก อาร์เซน่อล หลังประทับใจฟอร์มการเล่นของนักเตะเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าดาวเตะหัวฟู ก็ไม่มีความต้องการที่จะกลับไปค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อีกแล้ว เพราะมีความสุขกับการเล่นฟุตบอลบนเวที ลีก เอิง มากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง