Auto Draft

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จ่อเปลี่ยนแปลงเก้าอี้กุนซืออีกครั้ง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จ่อเปลี่ยนแปลงเก้าอี้กุนซืออีกครั้ง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชั้นนำในฝรั่งเศสมีข่าวออกมาว่า กำลังจะตัดสินใจสั่งเด้ง คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสพ้นจากตำแหน่ง หากเขายังไม่สามารถพาทีมพลิกฟื้นสถานการณ์ให้กลับมาดีขึ้นได้ ทันทีที่ผลงานของทีมในปัจจุบันยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก จนทำให้บอร์ดบริหารมองว่าการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเก้าอี้กุนซือ น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดต่อการพัฒนาทีม โดยในตอนนี้พวกเขากำลังเหล่ไปหาผู้จัดการทีมคนดังหลายคนด้วยกัน

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีข่าวออกมาว่าไม่แฮปปี้ผลงานของกุนซือชาวฝรั่งเศสสุด ๆ

ถึงแม้ว่าทางด้าน กัลติเย่ร์ เพิ่งรับหน้าที่กุนซือเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสานงานต่อจาก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ พร้อมความมั่นใจว่าเขาจะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นรายการที่หลายคนคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมคว้าแชมป์มาครองสักครั้ง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ผลงานของทีมทุกรายการแข่งขันเริ่มจะไม่ตรงตามปกเพิ่มเติมมากขึ้นเรื่อย ๆ

ลือกันว่า PSG ขีดเส้นตายกุนซือรายนี้ไว้แล้ว

ทั้งนี้ยังมีกระแสข่าวออกมาว่าทันทีที่ผลงานของกุนซือชาวฝรั่งเศสไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจ ส่งผลให้บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพรงซ์ ขีดเส้นตายให้เขาพิสูจน์ตัวเองกับทีมทันที ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับโอกาสพิสูจน์ผลงานมาจากสนามอีก 2-3 นัด เท่านั้น ก่อนตัดสินใจอนาคตว่าเขาควรได้รับโอกาสทำงานต่อไปหรือไม่ แต่เชื่อกันว่างานนี้บอร์ดบริหารของแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ไม่ได้มีใจให้เขาอีกต่อไปแล้ว

คาดว่าคนที่มีลุ้นรับเผือกร้อนมากที่สุดคือ ทูเคิล

ในเบื้องต้นคาดการณ์ว่าคนที่จะเข้ามารับเผือกร้อนต่อไปคือ โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีผลงานร่วมกับทีมมาก่อน ดังนั้นจึงเป็นคนที่มองว่าเหมาะกับการเข้ามาช่วยสานงานภายในทีมให้ดีขึ้นต่อเนื่อง อีกทั้งหลายฝ่ายเชื่อว่าเขามีดีมากพอช่วยให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะได้ง่ายดาย และเป็นไปตามที่คาดหวังในเบื้องต้นเป็นทางการ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

แผนการทำงานของทีมคือเข้าสู่รอบชิง UCL อีกครั้ง

เป้าหมายเบื้องต้นของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คือ พวกเขาต้องการคว้าแชมป์รายการ บิ๊กเอียร์ มากที่สุด โดยโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาก็คือการทะลุสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่น่าเสียดายที่ทำได้แค่คว้าตำแหน่งรองแชมป์ไปครองเท่านั้น ดังนั้นทันทีที่ กัลติเย่ร์ พาทีมพ่ายแพ้ให้ บาเยิร์น มิวนิค ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก ทำให้ผู้บริหารมองว่าควรจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมเกิดขึ้นเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแคนดิเดตในมือหลายคนด้วยกัน

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ เปแอสเช ยังมีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่า พวกเขายังมีแคนดิเดตในมืออีกหลายรายที่กำลังจับตาดูเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสซึ่งปัจจุบันกำลังว่างงาน แต่คาดการณ์กันว่าน่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่สุดท้ายทางเลือกของพวกเขาจะเหลือแค่ ทูเคิล เท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *