Auto Draft

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมลุยตลาดแย่งแข้งโสมขาวร่วม ผี

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมลุยตลาดแย่งแข้งโสมขาวร่วม ผี

สื่อหลายแห่งในฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของเมืองน้ำหอม กำลังให้ความสนใจ คิม มิน-แจ แนวรับชาวเกาหลีใต้อย่างมาก ถึงขั้นหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้ส่วนทัพให้ได้ ถึงแม้ว่าแผนการของพวกเขาอาจจะไม่ได้ราบรื่นมากนักก็ตาม เพราะดีลครั้งนี้เป็นงานยากสำหรับพวกเขาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อต้องรับมือทั้งคู่แข่งนอกสนามรวมถึงบริหารของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกสโมสรได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของคำว่า “เขี้ยวลากดิน”

คาด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการแนวรับคนใหม่เพิ่มแกร่งมากขึ้น

โดยมีความเป็นไปได้สูงที่หลังจากนี้ทางด้านทีมดังจากศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ต้องการเสริมเขี้ยวเล็บของพวกเขาเพื่อรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้น โดยคาดการณ์กันว่าการเสริมทัพนักเตะในตำแหน่งแนวรับถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะมีนักเตะตำแหน่งตัวรับในมือมากพอสมควรอยู่แล้วก็ตาม แต่ด้วยผลงานในซีซั่นที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าไม่ตรงตามเป้า ส่งผลให้พวกเขามองว่าการเสริมทัพนักเตะจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดทันที

ปัจจุบันนักเตะคือตัวหลักของ นาโปลี

ปัจจุบันนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นแข้งตัวเลือกหลักสำคัญของ อัซซูร่า ทีมดังจากเมืองเนเปิ้ลส์ ดังนั้นเป็นไปได้ยากที่บอร์ดบริหารของทีมจะยอมปล่อยเขาง่าย ๆ แม้ว่าจะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอก้อนใหญ่แค่ไหนก็ตาม เนื่องจากพวกเขารู้ดีว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ตัดสินใจปล่อยมือจากนักเตะ ปัญหาผลงานในสนามแข่งขันของสโมสรจะเกิดขึ้นทันที ดังนั้นเชื่อกันว่าการตัดสินใจรั้งเขาเอาไว้ทุกวิถีทางน่าจะเกิดขึ้นให้เห็นแน่นอน

เวลานี้นักเตะกำลังเนื้อหอมสุด ๆ เพราะมีหลายทีมสนใจ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางร้านทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มีโอกาสพิจารณาปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพจริง ๆ แต่เส้นทางการลุยซื้อตัวนักเตะเข้าทีมกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ยังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปอีกหลายแห่ง แถมแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องดึงเข้าเสริมทัพอย่างเป็นทางการ ส่วนตอนนี้สโมสรที่ออกหน้าชัดเจนมากที่สุดคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของอังกฤษ

แต่คาดว่า อัซซูร่า ไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ แน่นอน 

อย่างไรก็ตามแม้สื่อจะตีข่าวไปในทางเดียวกันว่าเหตุการณ์ในอนาคตคือ แต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้ นาโปลี พิจารณา แต่เชื่อขนมยายได้ทันทีว่ามีความเป็นไปได้สูงที่บอร์ดบริหารของทีมดังในอิตาลีจะยอมใจอ่อน ด้วยเหตุผลหลักสำคัญที่ทุกคนต่างรู้กันดีว่า การปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีมจะส่งผลกระทบแบบโดมิโนอย่างหนัก ซึ่งอาจจะทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาเกิดขึ้นในซีซั่นต่อไปได้

ตอนนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังจับตาดูเส้นทางอนาคตอย่างชัดเจน

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าทางด้าน เปแอสเช กำลังติดตามความเคลื่อนไหวของนักเตะอย่างใกล้ชิด รวมถึงพยายามหาช่องทางปิดดีลนักเตะโดยเร็วที่สุด ถึงแม้แผนการของพวกเขาครั้งนี้มีแนวโน้มสมหวังน้อยมากก็ตาม แต่สิ่งที่หลายฝ่ายกำลังจับตาดูเป็นพิเศษคือ อนาคตการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไร

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *