Auto Draft

ลือหึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมล่า เคน เสริมทัพหน้าร้อนนี้

ลือหึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมล่า เคน เสริมทัพหน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในเมืองน้ำหอมเปิดเผยว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจ แฮร์รี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษเป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมแผนยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดนักเตะพิจารณาทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง ถึงแม้แผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพครั้งนี้มีโอกาสคว้าน้ำเหลวสูงก็ตาม เพราะนอกจากตั้งวัดใจกับบอร์ดบริหารของ สเปอร์ แล้ว พวกเขายังต้องรับมือคู่แข่งมากหน้าหลายตาอีกด้วย

สื่อน้ำหอมยัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังวางแผนเพื่อนักเตะรายนี้

โดยงานนี้ทางด้าน เลอ ปาริเซียง สื่อเจ้าดังในฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นตัวกลางรายงานความคืบหน้าแผนการเสริมทัพของสโมสรชั้นนำในกรุงปารีสออกมาว่า เวลานี้ทางบอร์ดบริหารทุกคนกำลังวางแผนเพื่อหาช่องทางปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพโดยเร็วที่สุด ถึงแม้แผนของพวกเขาครั้งนี้อาจจะมีลุ้นไม่ตรงตามที่คาดหวังก็ตาม แต่มีรายงานออกมาว่าพวกเขาพร้อมเดินหน้าเต็มที่ เพื่อจบแผนดึงตัวนักเตะเป้าหมายเสริมทัพโดยด่วนที่สุด

แผนดึงแข้งชาวอังกฤษเสริมทัพรายนี้เพื่อลุ้นถ้วย UCL

ส่วนเหตุผลที่ทำให้พวกเขาให้ความสนใจ เคน เป็นพิเศษ มาจากกรณีที่บอร์ดบริหารของสโมสรต้องการสัมผัสสถานะแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จริง ๆ สักครั้ง เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพยายามเติมความพร้อมและพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อโอกาสคว้าแชมป์รายการดังกล่าว หลังจากเส้นทางการคว้าแชมป์ของพวกเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมามีหลายครั้งด้วยกัน แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถก้าวไปถึงตำแหน่งแชมป์สำเร็จ

ปัจจุบันแข้งคนดังมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำมากมาย

ส่วนสถานะของกัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมเรียบร้อยแล้ว เพราะทันทีที่สัญญาระหว่างเขากับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เหลือไม่มากนัก และที่สำคัญตอนนี้เขายังไม่ได้ต่อสัญญาเพิ่มกับทีมดังในกรุงลอนดอนเหนือ ส่งผลให้สโมสรชั้นนำหลายแห่งมั่นใจว่ามีโอกาสปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพแน่นอน เพราะเชื่อว่านักเตะพร้อมจะบอกลาบนสกัดเพื่อหาโอกาสคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ เช่นกัน

ด้าน ไก่เดือยทอง ยันชัดยังไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีม

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีประกาศอย่างเป็นทางการจาก สเปอร์ ว่า จะไม่มีการพิจารณาข้อเสนอจากสโมสรที่ยื่นเข้ามาเพื่อแลกกับตัว เคน นอกจากนั้นยังแสดงออกอย่างความมั่นใจว่านักเตะรายนี้จะยังทำงานร่วมกับทีมต่อไปอีกแน่นอน และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายตามเป้าที่วางเอาไว้อีกครั้ง นอกจากนั้นพวกเขายังตั้งค่าฉีกสัญญาไว้สูงลิ่ว ทำให้หลายคนที่คิดดึง เคน เสริมทัพจำใจต้องถอดใจทันที

รอลุ้น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีลุ้นปิดดีล เคน หรือไม่

อย่างไรก็ตามในตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้ต้องรอดูว่าสุดท้าย เปแอสเช จะมีโอกาสปิดดีลแข้งคนดังชาวอังกฤษเสริมทัพหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าพวกเขาจะใช้กลยุทธ์แบบไหน เพื่อโน้มน้าวให้ สเปอร์ ยอมปล่อยเขาพ้นทีมเป็นทางการในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *