ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เล็งเป้าหวังได้แข้งผีเสริมทัพ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เล็งเป้าหวังได้แข้งผีเสริมทัพ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เล็งเป้าหวังได้แข้งผีเสริมทัพ
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังของเมืองน้ำหอม ตกเป็นข่าวว่ากำลังล็อกเป้า พอล ป็อกบา แดนกลางชาวเฟรนช์ เพื่อดึงตัวเข้ามาเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ โดยพวกเขากำลังเตรียมการอย่างดีที่สุด เพื่อให้ข้อเสนอเกิดอาการสะดุดใจนักเตะอย่างจัง เนื่องจากว่าในช่วงเวลาดังกล่าวนักเตะจะขึ้นแท่นเป็นหนุ่มเนื้อหอม เพราะเป็นเป้าหมายเสริมทัพของหลายทีมชั้นนำในยุโรป หลังเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญากับ โรงละครแห่งความฝัน พอดี

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตั้งเป้าลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวหน้าร้อน
ปัจจุบัน ป็อกบา ยังเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ในขณะที่เวลานี้เชื่อกันว่าเจ้าตัวกำลังนับถอยหลังอำลาต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหาทีมที่ใช่ และเหมาะสมมากกว่าทำงานร่วมกันต่อไป หลังจากตอนนี้เจ้าตัวยังเมินเฉยต่อสัญญาเล่มใหม่ที่ทางต้นสังกัดพยายามยื่นให้มาโดยตลอด ทำให้คาดการณ์กันว่าการย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนของเจ้าตัว คือทางออกที่นักเตะเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ PSG ต้องลุ้นหนักหากคิดเสริมทัพนักเตะในช่วงกลางปี
อย่างไรก็ตามแม้ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ ทันทีที่สิ้นสุดสัญญากับ ผีแดง แต่ทางด้าน เปแอสเช จำเป็นจะต้องเตรียมตัวอย่างดีและต้องพร้อมตลอดเวลา เนื่องจากว่าจะต้องรับมือกับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆมากมาย ซึ่งหลายทีมกำลังคาดหวังดึง ป็อกบา เสริมทัพด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นทางเลือกของพวกเขาอาจจะต้องยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวพิจารณาตั้งแต่เนิ่น ๆ หรือไม่อาจจะลงทุนจ่ายเงินเล็กน้อย เพื่อดึงนักเตะไปเสริมทัพตั้งแต่หน้าหนาวนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง