หมดหน้าตัก! เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทุ่มสุดตัว เพื่อรั้ง จอห์นสโตน

หมดหน้าตัก! เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทุ่มสุดตัว เพื่อรั้ง จอห์นสโตน

หมดหน้าตัก! เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทุ่มสุดตัว เพื่อรั้ง จอห์นสโตน

วาเลเรียง อิสมาแอล กุนซือใหญ่ของ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า แซม จอห์นสโตน ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติอังกฤษ ถือเป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของทีม และทัพ เดอะ แบ็กกี้ส์ ก็พร้อมที่จะแบบทุ่มสุดตัว เพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับตัวนักเตะให้ได้

คนสำคัญ! วาเลเรียง อิสมาแอล ประกาศ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน พร้อมทำเต็มที่ เพื่อรั้งตัว แซม จอห์นสโตนส์

สัญญาฉบับปัจจุบันของ แซม จอห์นสโตน กับทาง เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022 นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจากทั้ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , เซาแธมป์ตัน และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่กำลังมองหาผู้รักษาประตูมือรายใหม่ไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เดอะ แบ็กกี้ส์ ยังคงพยามต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะอย่างต่อเนื่อง และพร้อมที่จะทุ่มค่าเหนื่อยให้เป็นจำนวนเงินมหาศาล เพื่อรั้งตัวเขาเอาไว้กับทีมต่อไป ซึ่งว่ากันว่าอาจจะมากที่สุดในทีมเลยทีเดียว

สรุป

โดยทางด้านของ วาเลเรียง อิสมาแอล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า แซม จอห์นสโตน เป็นผู้รักษาประตู ที่ยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นนักเตะสำคัญของ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน และเราก็กำลังพยายามเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขามาตลอด ไม่มีใครอยากจะเสียนักเตะที่ดีที่สุดออกจากทีม พวกเราก็เช่นกัน ดังนั้นเราจึงพร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่าง เพื่อให้การต่อสัญญาฉบับใหม่เกิดขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *