อุสมาน เดมเบเล่ มีลุ้นโยกซบ สิงห์ สูงมาก

อุสมาน เดมเบเล่ มีลุ้นโยกซบ สิงห์ สูงมาก

อุสมาน เดมเบเล่ มีลุ้นโยกซบ สิงห์ สูงมาก
อุสมาน เดมเบเล่ ริมเส้นชาวเฟรนช์แมน ตกเป็นข่าวว่าตอนนี้อนาคตของเขามีโอกาสบรรจบกับ เชลซี ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดีสูงมาก หลังสถานการณ์ของเขาในถิ่น คัมป์ นู เต็มไปด้วยความตึงเครียด และมีประเด็นร้อนว่าเขาเองต้องเก็บของย้ายทีมเท่านั้น เนื่องจากหมดอนาคตกับทีม ต่างดาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่มีอะไรชัดเจน

อุสมาน เดมเบเล่ เตรียมพร้อมย้ายทีมในอีกไม่ช้านี้
ทันทีที่อนาคตของอดีตนักเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ บาร์เซโลน่า จบเห่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากประเด็นที่เขาไม่ยอมตอบรับสัญญาใหม่จากต้นสังกัด ส่งผลให้ทางบอร์ดบริหารยื่นคำขาดทันทีว่า หากเขาไม่ต่อสัญญาเท่ากับว่าหน้าหนาวนี้เขาสามารถย้ายทีมได้เลย พร้อมจะตัดสิทธิ์ลงเล่นทุกนัดที่เหลืออีกด้วย ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีประเด็นร้อนออกมาทันทีว่า เขากำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังหลายแห่ง โดยมี สิงห์บลู มาแรงที่สุด

รอลุ้นเขาจะมีสิทธิ์ร่วมงานกับ สิงห์ หรือไม่
ทั้งนี้แม้จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน เดมเบเล่ จะมีโอกาสร่วมงานกับทีมไหนเป็นพิเศษ และก่อนหน้านี้ทางด้าน โธมัส ทูเคิล กุนซือชาวเยอรมันของ สิงโตน้ำเงินคราม เพิ่งออกมายอมรับว่า เขาเคยพูดคุยกับนักเตะชาวเฟรนช์อยู่บ้างถึงเรื่องอนาคต แต่ยังให้คำตอบไม่ได้ว่าในอนาคตทั้งสองคนจะมีโอกาสร่วมงานกันหรือเปล่า หลังจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันสมัยยังเป็นสมาชิกของ เสือเหลือง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *