เป้าหมายเดิม! เชลซี หวนล่าตัว เดอ ลิกท์ ช่วงซัมเมอร์

เป้าหมายเดิม! เชลซี หวนล่าตัว เดอ ลิกท์ ช่วงซัมเมอร์

เป้าหมายเดิม! เชลซี หวนล่าตัว เดอ ลิกท์ ช่วงซัมเมอร์
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ได้วางตัว มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ เป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ที่ เชลซี จะต้องคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลัง ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ให้ความสนใจในตัวของปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ ของ ยูเวนตุส มาได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ยังไม่เคยมีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ

ติดตามให้ดี! โธมัส ทูเคิ่ล วางตัว มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ เป้าหมายหลัก เชลซี ช่วงซัมเมอร์
เชลซี มีความเสี่ยงที่จะต้องเสียทั้ง อันโตนิโอ รูดิเกอร์ , เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า และ อันเดรส คริสเตนเซ่น หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของพวกเขาทั้งหมด กำลังจะหมดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แถมการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก นั่นทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล จำเป็นต้องมองหาปราการหลังรายใหม่เข้ามาเพิ่มเติม และเป้าหมายของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ที่เคยให้ความสนใจในช่วงก่อนหน้านี้นั่นเอง

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เชลซี เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งน่าจะไม่ต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ตามความต้องการต้องการของ โธมัส ทูเคิ่ล ที่อยากจะได้ตัวปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ มาร่วมทีมตั้งนานแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง