โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กร้าวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพา มิลาน คว้าแชมป์ลีก

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กร้าวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพา มิลาน คว้าแชมป์ลีก

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กร้าวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพา มิลาน คว้าแชมป์ลีก

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอก เอซี มิลาน ประกาศกร้าวว่าเวลานี้เขาพร้อมลุยเต็มที่ร่วมกับต้นสังกัด เพื่อเปิดโอกาสให้ทีมคว้าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้ พร้อมกันนั้นยืนยันว่าเป้าหมายสูงสุดของเขาคือ การคว้าแชมป์รายการใหญ่ในอิตาลี ร่วมกับ มิลาน เท่านั้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่ามั่นใจทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เช่นกัน

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ มั่นใจว่าหลังจากนี้เขาทำผลงานยอดเยี่ยมได้แน่นอน

หลังจากผลงานของ ปีศาจแดง-ดำ ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ภายใต้การนำทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เฮดโค้ชชาวอิตาเลียน โดยในเวลานี้ทีมดังในถิ่น ซาน ซิโร่ มีโอกาสลุ้นแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สูงมาก หลังจากเปิดซีซั่นมาพวกเขายังคงทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีต่อเนื่อง และในส่วนของแข้งชาวเฟรนช์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด และตอนนี้เขากำลังมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องอีกด้วย

แข้งชาวเฟรนช์เชื่อ เวลานี้ มิลาน มีลุ้นคว้าแชมป์สูงมาก

ทั้งนี้ทางด้าน ชิรูด์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ผมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมของเรา ซึ่งเป้าหมายเบื้องต้นของผมคือ เก็บชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้ ส่วนเป้าหมายสูงสุดของคือ ต้องการพาทีมสัมผัสแชมป์รายการใหญ่ในอิตาลีให้ได้ หลังจากผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยมและน่าจับตามองสุด ๆ จนมักพาทีมไปสู่ชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และในเวลานี้มีโอกาสลุ้นแชมป์ลีกสูงอีกด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *