Auto Draft

สื่อเผย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ พร้อมยืดสัญญากับ มิลาน แน่นอน

สื่อเผย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ พร้อมยืดสัญญากับ มิลาน แน่นอน

ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้เว็บ และ กัลโช่แมร์กาโต้ 2 สำนักข่าวชั้นนำของอิตาลีเปิดเผยว่า โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก๋าชาวฝรั่งเศส พร้อมยืดสัญญาเล่มใหม่ร่วมกับทางด้าน เอซี มิลาน แน่นอน เพื่อหาต่อเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมออกไปอีก โดยเรื่องนี้มีรายงานออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรยินดีอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวเลือกต่อสัญญากับทีมเป็นทางการ มากกว่าตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ แสดงออกชัดเจนมาพักใหญ่ว่ายังแฮปปี้ดีกับต้นสังกัด

นอกจากนั้นทางด้านสื่อเจ้าเดิมยังรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าตัวแสดงออกชัดเจนเสมอว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และยังไม่มีแนวทางจะตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น ดังนั้นทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวพร้อมต่อสัญญา ทำให้แฟนบอลหลายส่วนที่ชื่นชอบฝีเท้าและสไตล์การทำงานของเขาพอใจอย่างมาก เนื่องจากเชื่อว่าการตัดสินใจต่อสัญญาของเขาถือว่าเป็นเรื่องดีสุด ๆ นั่นเอง

อนาคตของนักเตะเริ่มชัดเจนมากขึ้นเมื่อสื่อย้ำว่าเขาจะได้สัญญาใหม่เพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักนำเสนอข่าวเกี่ยวกับอนาคตของอดีตนักเตะ อาร์เซนอล และ เชลซี ว่ามีลุ้นแยกทางกับต้นสังกัดปัจจุบัน  ด้วยเหตุผลว่าอาจจะไม่ได้รับสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดเนื่องด้วยอายุมากกว่า 30 ปี และทางผู้บริหารต้องการร่วมงานกับนักเตะดาวรุ่งหรืออายุน้อยมากกว่า เพื่อพัฒนาทีมต่อเนื่องให้ตรงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้เพิ่มเติม แต่สุดท้ายอนาคตของเขาชัดเจนทันทีเมื่อได้รับสัญญาใหม่จากต้นสังกัดแน่นอน

สัญญาใหม่น่าจะอยู่ที่ 1 ปี และค่าเหนื่อยก้อนโต

สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่เจ้าตัวจะได้รับจากทาง รอสโซเนรี่ คือ มีเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมอีก 12 เดือน พร้อมกับค่าเหนื่อยก้อนโตที่เจ้าตัวยังคงได้รับเหมือนเดิม ซึ่งค่าเหนื่อยของเขาที่จะได้รับน่าจะอยู่ที่ 3.5 ล้านยูโรต่อปี นอกจากนั้นยังมีโบนัสเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง ขอเพียงแค่เจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมและตรงตามที่ทุกคนคาดหวัง ไม่เพียงแค่นั้นยังมีรายงานออกมาว่ายังมีโอกาสต่อสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี หากมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องในอนาคตอีกด้วย

นอกจากนั้นสื่อเผยเขายังสำคัญกับ ปีศาจแดง-ดำ เหมือนเดิมแม้มีการเสริมทัพใหม่เพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามการต่อสัญญาครั้งนี้เจ้าตัวยังได้รับการันตีตำแหน่งตัวจริงเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าในอนาคตสโมสรจะตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพเพิ่มหลายตำแหน่ง แต่พวกเขายังมองเห็นถึงความสำคัญของนักเตะรายนี้เหมือนเดิม ดังนั้นไม่ว่าพวกเขาจะตัดใจดึงใครเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ แต่นักเตะชาวฝรั่งเศสยังคงได้รับการันตียืนในตำแหน่งตัวหลักของทีมเหมือนเดิมอยู่ดี

สำหรับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ถือว่าเป็นหัวหอกน่าสนใจอีกคนในวงการลูกหนัง

ทั้งนี้ถึงแม้ ชิรูด์ จะไม่ได้รับสัญญาเรื่องใหม่จากต้นสังกัด แต่ยังมีรายงานออกมาว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำอีกหลายแห่ง ซึ่งแต่ละที่พร้อมให้ยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เจ้าตัวพิจารณาโดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างต้องชะงักลงเมื่อสื่อย้ำว่าเขาจ่อสัญญากับ รอสโซเนรี่ เร็ว ๆ นี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *