Auto Draft

ชัดเจน! โอลิเวอร์ คาห์น ยันชัดยังไม่มีแผนลาออกจาถ้ำเสือ

ชัดเจน! โอลิเวอร์ คาห์น ยันชัดยังไม่มีแผนลาออกจาถ้ำเสือ

หลังจากเป็นประเด็นมากมายล่าสุดทางด้าน โอลิเวอร์ คาห์น ผู้บริหารระดับสูงของ บาเยิร์น มิวนิค ออกตัวยืนยันชัดเจนว่าอนาคตของเขากับทีมยังคงเหมือนเดิม โดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ดังนั้นขอให้แฟนบอลทุกคนมั่นใจได้ว่าเขายังคงทำหน้าที่ผู้บริหารของสโมสรเหมือนเดิมต่อไป ส่วนตอนนี้เขารู้ดีว่าทีมมีปัญหาในส่วนไหน และต้องเริ่มแก้ที่จุดไหนก่อนหน้า-หลัง

ไม่นานมานี้ โอลิเวอร์ คาห์น มีข่าวว่าอาจต้องลาทีมเพื่อรับผิดชอบผลงาน

ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวมีโอกาสบอกลาต้นสังกัด เพื่อรับผิดชอบผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือของทีมครั้งล่าสุด เมื่อผลงานที่ได้รับในปัจจุบันไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง แถมล่าสุดยังเสียตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน บุนเดสลีกา ไปให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เพิ่มกระแสข่าวต่อเนื่องว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบอร์ดบริหารของสโมสรในอีกไม่ช้านี้มากขึ้นทันที

โดยเวลานี้อนาคตของเขาขึ้นอยู่กับผลงานของทีมในตอนนี้

อย่างไรก็ตามยังมีรายงานออกมาว่าถึงแม้เจ้าตัวจะยืนยันอนาคตว่ายังไม่มีแผนลงจากตำแหน่ง แต่อนาคตของเขาในตอนนี้ขึ้นอยู่กับผลงานของทีมในสนามแข่งขันเช่นกัน เนื่องจากถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวดำรงตำแหน่งซีอีโอของสโมสร แต่หากมีผลงานย่ำแย่ต่อเนื่องเขาจำเป็นจะต้องรับผิดชอบด้วยการลงจากตำแหน่งทันที ดังนั้นสิ่งที่เขาจะต้องทำในระหว่างนี้ก็คือ การยกระดับและพัฒนาฝีเท้าของลูกทีมอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง

ส่วนการมาของ โธมัส ทูเคิล ถูกเชื่อมโยงกับอนาคตของเขาเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนั้นยังมีรายงานออกมาว่าอนาคตของเขายังขึ้นอยู่กับผลงาน ทูเคิล ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะหาก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันรายนี้มีผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทั้งคู่จะต้องบอกลาถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า สเตเดี้ยม ในเวลาเดียวกัน เพื่อรับผิดชอบผลงานที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขันทั้งหมด ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยยินดีต่อการจากลาก็ตาม แต่เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานที่เกิดขึ้นทั้งหมดพวกเขาจำเป็นจะต้องทำทันที

ด้านตำนานคนดังของ เสือใต้ ย้ำว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านตำนานมือกาวของ พี่เสือ ยืนยันว่า “ตอนนี้ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมและผมยังไม่มีแผนจะลงจากตำแหน่ง ผมไม่รู้อนาคตว่าเวลานี้ใครกำลังพูดถึงผมในแบบไหนบ้าง แต่ผมยืนยันชัดเจนว่าการทำงานของเราทุกขั้นตอนเป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้ ส่วนในตอนนี้เส้นทางการพัฒนาและยกระดับทีม เรากำลังนับหนึ่งไปด้วยกัน และผมเชื่อว่าในอีกไม่ช้าทุกอย่างจะดีขึ้นตามที่เราคาดหวังอีกด้วย”

ล่าสุดแฟน พี่เสือ กำลังจับตาดูผลงานทีมภายใต้การบริหาร โอลิเวอร์ คาห์น อย่างใกล้ชิด

นอกจากนั้นตอนนี้แฟนบอลส่วนใหญ่กำลังจับตาดูผลงานของ คาห์น อย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีแฟนบอลบางกลุ่มเริ่มไม่ประทับใจแผนการบริหารของเขามากนัก อีกทั้งหากสุดท้ายซีซั่นนี้ เสือใต้ ชวดแชมป์ลีกจริง ๆ เชื่อกันว่ามีโอกาสที่บอร์ดบริหารชุดนี้จะต้องพิจารณาตัวเองยกชุด เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดตลอดทั้งซีซั่น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *