Auto Draft

ยังเสียดาย! โอลิเวอร์ คาห์น รับเคยมีแผนดึง ฮาแลนด์ จูเนียร์ เสริมทัพ

ยังเสียดาย! โอลิเวอร์ คาห์น รับเคยมีแผนดึง ฮาแลนด์ จูเนียร์ เสริมทัพ

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน โอลิเวอร์ คาห์น หัวเรือใหญ่ของทีมดังจากเมืองเบียร์ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ทีมของเขาต้องการร่วมงานกับ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกชาวนอร์วีเจี้ยนเสริมทัพมาก รวมถึงทุกคนในทีมต่างคาดหวังเห็นแข้งดาวรุ่งคนดังเข้ามาช่วยเพิ่มความคมให้ทีมเป็นทางการ แต่สุดท้ายแผนการทำงานของทีมกลับไม่เกิดขึ้น เพราะติดปัญหาการเงินเข้ามาแทรกกลาง ทำให้ดีลไม่เกิดขึ้นเป็นทางการทันที

ด้าน โอลิเวอร์ คาห์น ยังคงตอบคำถามว่าสนใจร่วมงานกับแข้ง เรือใบฯ มาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเรื่องดีโวดังกล่าวได้สิ้นสุดลงไปเรียบร้อยแล้ว แต่ผู้บริหารคนดังของ บาเยิร์น มิวนิค ยังต้องตอบคำถามเรื่องนี้ต่อไป เนื่องจากสื่อยังคงตั้งคำถามเรื่องนี้มาโดยตลอด ถึงแม้หลายครั้งชอบตัวจะให้สัมภาษณ์พร้อมทั้งยืนยันแนวทางว่าทีมยังไม่มีแผนดึงนักเตะเสริมทัพมาโดยตลอดก็ตาม แต่เขาก็ยังเจอคำถามเดิม ๆ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับอดีตนักเตะของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บ่อยครั้ง

ย้อนกลับไปค่าฉีกสัญญาของนักเตะชาวนอร์เวย์อยู่ที่ 51 ลป.เท่านั้น

หากย้อนกลับไปเมื่อปีก่อนสื่อหลายสำนักตีข่าวออกมาต่อเนื่องว่า กำลังจับตาดูอนาคตหัวหอกดีกรีทีมชาตินอร์เวย์อย่างใกล้ชิด พร้อมความหวังว่าจะสามารถหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งในเวลานั้นนักเตะมีราคาค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 51 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่สุดท้ายทางด้านพี่เสือ ต้องถอยหลังกลับ เพราะไม่สามารถรับมือกับปัญหาค่าแรงของนักเตะได้ เนื่องจากค่าแรงที่นักเตะต้องการถือว่าสูงจนเกินเพดานของสโมสร

ปัจจุบันแข้งคนดังทำงานร่วมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในอังกฤษ

โดยทันทีที่ทาง บาเยิร์น มิวนิค และทีมอื่น ๆ ถอนทัพจากแผนดึงเขาเสริมทัพ จากนั้นเขาตัดสินใจร่วมงานกับ เรือใบสีฟ้า สโมสรชื่อดังในเวทีแข่งขันสูงสุดของอังกฤษ ส่วนปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นนักเตะตัวหลักของสโมสรเรื่อยมา โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาก็กลัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง แถมยังได้ชื่อว่าเป็นนักเตะสุดรักสุดห่วงของ เปป กวาร์ดิโอล่า แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิชอีกด้วย แต่ยังมีข่าวลือว่าอีกไม่นานเจ้าตัวจะตัดสินใจย้ายทีมอีกครั้งเพื่อเก็บประสบการณ์ใหม่ ๆ

ด้านหัวเรือใหญ่ เสือใต้ รับว่าช่วงที่ผ่านมานักเตะมีค่าแรงแพงจริง ๆ

ซึ่งล่าสุดทางด้านหัวเรือใหญ่ของพี่เสือ เผยว่า “ช่วงที่ผ่านมาเรามีเงินเพียงพอที่จะเดินเข้ามาเสริมทัพ แต่ด้วยเหตุผลว่าผมและทีมงานไม่สามารถทลายเพดานเหนื่อยของนักเตะที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ ทำให้เราตัดสินใจพักโครงการปิดดีลเขาเสริมทัพไปโดยปริยาย โดยส่วนตัวผมชื่นชอบ ฮาแลนด์ มาโดยตลอด เพราะเขาเป็นนักเตะอีกคนที่มีพัฒนาการยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผมมองว่าการทำงานของเขาจะช่วยยกระดับทีมของเราได้ง่ายจริง ๆ”

ทั้งนี้ในอนาคต โอลิเวอร์ คาห์น รับหากมีโอกาส พี่เสือ ไม่ปิดโอกาสร่วมงานนักเตะ

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่า คาห์น ไม่เคยปิดโอกาสร่วมงานกับนักเตะ และตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาแสดงเจตนารมณ์ของตัวเองออกมาชัดเจนว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีโอกาสเหมาะสมเข้าพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้นางเตะและ บอร์ดบริหารของ เรือใบสีฟ้า พิจารณาแน่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *