โอเล่ กุนนาร์ โซลชา รับคุยกับ ป๋า แบบเปิดอกทันทีหลังพ่าย หงส์ ยับ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา รับคุยกับ ป๋า แบบเปิดอกทันทีหลังพ่าย หงส์ ยับ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา รับคุยกับ ป๋า แบบเปิดอกทันทีหลังพ่าย หงส์ ยับ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หัวหอกชาวนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า หลังเกมแข่งขันรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดดวลเพลงกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของ ปีศาจแดง อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเจ้าตัวบอกว่าได้พบปะและพูดคุยกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ ของทีมทันที ก่อนทิ้งท้ายว่าพร้อมลุยเพื่อทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยอมรับคำพูดของ ป๋าเฟอร์กี้ สั้น ๆ แต่ได้ใจความสำหรับเขาสุด ๆ

ก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าทางด้าน ป๋าเฟอร์กี้ ออกตัวแรงถึงเรื่องอนาคตของกุนซือชาวนอร์เวย์ทันที พร้อมทั้งย้ำกับบอร์ดบริหารของ ผีแดง ว่า ควรเปิดโอกาสให้เด็กเก่าของเขาทำหน้าที่กุนซือของทีมต่อไป และควรเปิดโอกาสให้เขาพิสูจน์ตัวเองเพิ่มเติม โดยยังไม่ต้องเร่งรีบตัดสินใจสั่งเด้งเขาพ้นจากตำแหน่ง ส่งผลให้ในเวลาต่อมาอดีตหัวหอกจากแดนพระอาทิตย์ตอนเที่ยงคืนยังคงทำหน้าที่กุมบังเหียนต่อไปเหมือนเดิม

ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้ทุกคนต้องเดินหน้าต่อไป

ทั้งนี้ทางด้าน โซลชา เปิดเผยว่า “หลังเกมแข่งขันผมมีโอกาสพูดคุยกับ ป๋าเฟอร์กี้ ทันที ซึ่งคำพูดของเขาทำให้ผมมีพลังมากขึ้น ผมยอมรับว่าเกมที่ผ่านมานั่นคือความย่ำแย่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่ผมต้องทำคือนำไปปรับปรุงและแก้ไขความผิดพลาดให้ได้ สำหรับเกมต่อไปผมมั่นใจว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้น และผมย้ำว่าสิ่งที่มีในตัวผมคือ พร้อมสู้อีกครั้งเสมอ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *