เด็กเก่า! เรอัล มาดริด เตรียมล่า การ์เซีย กลับทีมอีกครั้ง

เด็กเก่า! เรอัล มาดริด เตรียมล่า การ์เซีย กลับทีมอีกครั้ง

เด็กเก่า! เรอัล มาดริด เตรียมล่า การ์เซีย กลับทีมอีกครั้ง
มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า คาร์โล อันเชล็อตติ กำลังให้ความสนใจในตัวของ ฟราน การ์เซีย แบ็คซ้ายฟอร์มแรง ของ ราโย บาเยกาโน่ ซึ่งเคยค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ก่อน หลังต้องการดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ ราชันชุดขาว เพื่อทดแทน มาร์เซโล่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

คนคุ้นเคย! คาร์โล อันเชล็อตติ วางตัว ฟราน การ์เซีย เสริมแบ็คซ้าย ให้กับ เรอัล มาดริด
มาร์เซโล่ กำลังจะหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกต่อไปแล้ว หลังเขาไม่ได้มีสถานะเป็นตัวหลักในทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ แต่อย่างใด นั่นทำให้ทัพ ราชันชุดขาว จำเป็นต้องมองฟูลแบ็คฝั่งซ้ายรายใหม่เข้ามาทดแทน ซึ่งพวกเขาตกเป็นข่าวพัวพันกับทั้ง อังเคลินโญ่ , โฆเซ่ กาย่า , เซร์คิโอ เรกีลอน รวมถึง ฟราน การ์เซีย แบ็คซ้ายฟอร์มแรง ของ ราโย บาเยกาโน่ ที่เคยค้าแข้งอยู่ในถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว มาก่อน

สรุป
โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า สาเหตุหลักที่ คาร์โล อันเชล็อตติ สนใจจะดึงตัว ฟราน การ์เซีย กลับมาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด อีกครั้ง เพราะเขามีคุ้นเคยกับทัพ ราชันชุดขาว เป็นอย่างดี แถมยังมีค่าตัวเพียงแค่ 5 ล้านยูโรเท่านั้น ซึ่งนับว่าถูกเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาตั้งใช้เงินจำนวนมากในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ไปกับล่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มาใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง