เป้าหมายเก่า! อินเตอร์ มิลาน เตรียมหวนล่า ซาปาต้า อีกครั้ง

เป้าหมายเก่า! อินเตอร์ มิลาน เตรียมหวนล่า ซาปาต้า อีกครั้ง

เป้าหมายเก่า! อินเตอร์ มิลาน เตรียมหวนล่า ซาปาต้า อีกครั้ง
ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อินเตอร์ มิลาน ยังไม่ล้มเลิกความพยายามที่จะคว้าตัว ดูวาน ซาปาต้า มาร่วมทีม หลังเคยพลาดเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งพวกเขาเตรียมเดินหน้าไล่ล่าตัวกองหน้าตัวเก่งของ อตาลันต้า มาร่วมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่กำลังจะมาถึง
จะเอาให้ได้! อินเตอร์ มิลาน หวนล่าตัว ดูวาน ซาปาต้า อีกครั้ง ในช่วงหน้าหนาว
อินเตอร์ มิลาน พยายามอย่างหนักในการดึงตัว ดูวาน ซาปาต้า กองหน้าตัวเก่งของ อตาลันต้า เข้ามาร่วมทีม เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ โรเมลู ลูกากู ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้ว่าสุดท้ายการย้ายทีมจะไม่เกิดขึ้น แถมทัพ งูใหญ่ ก็ได้ตัว เอดิน เซโก้ เข้ามาทดแทนแล้ว แต่ทางด้านของ ซิโมเน่ อินซากี้ ก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ออกคำสั่งให้บอร์ดบริหาร ดำเนินการคว้าตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติโคลอมเบีย มาร่วมทีมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่กำลังจะมาถึง หลังชื่นชอบฝีเท้าของนักเตะเป็นการส่วนตัว
สรุป
โดยทางด้านของ ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อินเตอร์ มิลาน เตรียมเปิดฉากเจรจากับ อตาลันต้า ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว ดูวาน ซาปาต้า มาร่วมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่กำลังจะมาถึง ในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022 ซึ่งดูเหมือนว่าตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติโคลอมเบีย ก็มีความสนใจที่จะย้ายมาค้าแข้งกับทัพ งูใหญ่ เช่นเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *