โอแอล ยืม ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ เสริมทัพจนจบซีซั่น

โอแอล ยืม ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ เสริมทัพจนจบซีซั่น

โอแอล ยืม ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ สริมทัพจนจบซีซั่น
ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ หวนกลับสู่ โอลิมปิก ลียง อีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัว โดยมีเวลาทำงานร่วมกับทีมดังในบ้านเกิดยาวไปอีก 5 เดือน ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย โดยนักเตะยืนยันว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อการทำงานร่วมกับทีม เพื่อพิสูจน์ความสามารถที่มีทั้งหมดให้ทุกคนเห็นว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่กับเกมแข่งขันมากแค่ไหน พร้อมทั้งย้ำว่าดีใจที่มีโอกาสหวนกลับมาสู่ทีมที่คุ้นเคยมาก่อนอีกคำรบ

ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มีลุ้นเซ็นทีมเก่าถาวรหากผลงานดี
ทั้งนี้ถึงแม้ว่าการย้ายกลับมาทำงานร่วมกับ โอแอล ครั้งนี้ จะเริ่มต้นด้วยสัญญาเช่า แต่ถ้า เอ็นดอมเบเล่ มีผลงานดีและเป็นไปตามเป้าที่หลายฝ่ายตั้งเอาไว้ โอกาสเซ็นสัญญาร่วมงานถาวรอีกครั้งจะเกิดขึ้นทันที เนื่องจากในสัญญายืมตัวของเขา ระบุทิ้งท้ายชัดเจนว่าทางด้าน โอแอล สามารถยื่นซื้อเขาเสริมทัพในราคา 65 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวทางต้นสังกัดของนักเตะในกรุงลอนดอนพอใจอย่างมากอีกด้วย

โอกาสของนักเตะขึ้นอยู่กับตั้งใจของเจ้าตัวทั้งหมด
ทั้งนี้ถึงแม้ว่าในเงื่อนไขและออปชันซื้อขาดจะระบุเอาไว้ว่า โอแอล สามารถปิดดีลเขาเสริมทัพถาวรจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในราคาค่าฉีกสัญญานักเตะอยู่ที่ 65 ล้านยูโร แต่สิ่งที่เขาจะต้องทำหลังจากนี้คือพยายามดึงฟอร์มเก่งที่สุดออกมาให้ได้ และจะต้องเป็นความเก่งที่อยู่กับเขาต่อเนื่องเท่านั้น เพื่อให้โอกาสย้ายกลับมาเล่นในศึกลีกเอิงฝรั่งเศสอีกครั้งเป็นไปได้ง่าย และทาง โอแอล ไม่ลำบากใจที่จ่ายเงินก้อนโต เพื่อแลกกับการดึงเขาเสริมทัพ

บทความที่เกี่ยวข้อง