ทางการ! ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เปิดตัวดาวรุ่งอิหร่านเป็นสมาชิกใหม่

ทางการ! ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เปิดตัวดาวรุ่งอิหร่านเป็นสมาชิกใหม่

ทางการ! ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เปิดตัวดาวรุ่งอิหร่านเป็นสมาชิกใหม่
ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ประกาศยืนยันจัดการเซ็น ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าชาวอิหร่านของมาจากทีมดังในแดนหมีขาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการเปิดตัวครั้งนี้เป็นการปิดดีลล่วงหน้า ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย โดยการเปิดตัวนักเตะเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา ส่วนผลงานของเขาจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะมีโอกาสทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมใหม่ทันทีที่ลงเล่นหรือเปล่า

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ยืนยันยื่นสัญญา 5 ปี ให้นักเตะล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว
ทัพห้างขายยา ตัดสินใจดึงตัวนักเตะชาวอิหร่านมาจาก เซนิต เซนต์ ปีเตอร์เบิร์ก เป็นทางการ หลังจากเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญาทำงานกับทีมในอีกไม่ช้านี้ ทำให้แผนการดึงตัวแข้งดังกล่าวไม่ต้องใช้เงินเข้ามาช่วยแม้แต่เพนนีเดียว จากนั้นมีประกาศยืนยันว่านักเตะได้สัญญา 5 ปี ล่วงหน้าจากทีมดังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเบอร์เสื้อที่จะใส่เพื่อลงเล่นกับต้นสังกัดใหม่คือเบอร์ 9

นักเตะจะย้ายมาเล่นกับทีมในช่วงหน้าร้อนนี้
โดยทางด้าน อัซมูน มีกำหนดการย้ายมาเล่นกับ เลเวอร์คูเซ่น หลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เขาจะย้ายมาทำงานให้กับทีมดังในเมืองเบียร์เป็นทางการในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งผลงานของเขากับการทำงานให้กับ เซนิตฯ ต้องบอกว่ายอดเยี่ยมมาก เพราะซัดไปทั้งหมด 62 ประตู จากการลงเล่นทั้งหมด 104 รายการ จนทำให้เขาเคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหหลายแห่ง โดยมี อาแอส โรม่า ออกตัวแรงมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง