ทางการ บรูโน่ กีมาไรส์ เปิดตัวกับ สาลิกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางการ บรูโน่ กีมาไรส์ เปิดตัวกับ สาลิกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางการ บรูโน่ กีมาไรส์ เปิดตัวกับ สาลิกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
บรูโน่ กีมาไรส์ แดนกลางคนดังชาวบราซิเลียน เปิดตัวกับทาง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ด้านนักเตะเปิดใจว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ดีอีกครั้ง พร้อมตั้งเป้าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว ซึ่งคำพูดของสมาชิกใหม่ถือว่ากินใจแฟนบอล เดอะ แม็กพายส์ ไม่น้อยเลยทีเดียว

บรูโน่ กีมาไรส์ มีสัญญาทำงานในถิ่น เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ปี 2026
โดยการมาของแข้งชาวบราซิเลียนครั้งนี้เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับ ทัพสาลิกาดง ยาวไปถึงกลางปี 2026 โดยมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 50 ล้านยูโร โดยหลังจากนี้เขาจะใส่เสื้อหมายเลข 39 ร่วมกับต้นสังกัด ส่วนผลงานของเขานัดแรกกับทีมใหม่ต้องลุ้นกันต่อว่า เขาสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมได้ทันทีหรือไม่ หลังจากในเวลานี้ต้นสังกัดของเขากำลังหมายมั่นปั้นมือให้ทุกคนยกระดับทีมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายฝีเท้าของเขาคือคำตอบที่ลงตัวหรือเปล่า

ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าลุยเต็มที่แน่นอน
โดยล่าสุดทางด้าน กีมาไรส์ เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมมีความสุขมากหลังจากได้รับโอกาสให้ทำงานร่วมกับที่นี่ต่อไป แน่นอนว่าผมพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อการทำงานทุกนัด และทุกรายการแข่งขันอย่างตั้งใจ โดยจะทำให้ทีมของเรามีโอกาสเก็บชัยชนะมากที่สุด แน่นอนว่าผมพร้อมลุยเต็มที่ทุกรายการแข่งขัน และจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังในความสามารถที่ผมมีแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง