ตัวเต็งอันดับหนึ่ง! นอริช ซิตี้ เริ่มเจรจากับ แลมพาร์ด แล้ว

ตัวเต็งอันดับหนึ่ง! นอริช ซิตี้ เริ่มเจรจากับ แลมพาร์ด แล้ว

ตัวเต็งอันดับหนึ่ง! นอริช ซิตี้ เริ่มเจรจากับ แลมพาร์ด แล้ว

เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า นอริช ซิตี้ ได้ทำการติดต่อไปยัง แฟรงค์ แลมพาร์ด เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการย้ายมารับตำแหน่งเจ้านายใหญ่คนใหม่ในถิ่นแคร์โรว โร้ด แทนที่ของ แดเนียล ฟาร์เค่ ที่เพิ่งจะถูกปลดออกไป แต่ยังไม่มีรายงานว่า อดีตกองกลางระดับตำนานของ เชลซี และ ทีมชาติอังกฤษ ตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องดังกล่าว

จะรับไหม! นอริช ซิตี้ สอบถาม แฟรงค์ แลมพาร์ด เรื่องการนั่งแท่นนายใหญ่ของทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน

นอริช ซิตี้ เพิ่งจะทำการปลด แดเนียล ฟาร์เค่ ออกจากตำแหน่ง หลังเขาพาทีมจมบ๊วยของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ซึ่งตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะเข้ามาสานงานต่อจากเขา ก็คือ แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตกุนซือของ เชลซี ที่กำลังว่างงานอยู่นั่นเอง เนื่องจากคุณสมบัติและโปรไฟล์ของเขา ตรงตามที่บอร์ดบริหารของทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน ตั้งเอาไว้ทุกอย่าง และทั้งสองฝ่ายก็ได้มีเจรจากันในขั้นเบื้องต้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

สรุป

รายงานจาก เดอะ แอธเลติก ระบุว่า นอริช ซิตี้ เจรจากับ แฟรงค์ แลมพาร์ด ในขั้นเบื้องต้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรออกมาอย่างเป็นทางการ เพราะทางกุนซือหนุ่ม ต้องการพิจารณาเงื่อนไขทุกอย่างให้ละเอียดรอบคอบ ก่อนจะมีการตัดสินใจในครั้งสุดท้าย ว่าจะตอบรับข้อเสนอของทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน หรือไม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นก่อนที่การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก จะกลับมาลงทำการแข่งขันอีกครั้ง หลังจบช่วงสัปดาห์ทีมชาติ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *