เนื้อหอม! สามทีมลีกสูงสุด รุมขายขนมจีบ แซม จอห์นสโตน

เนื้อหอม! สามทีมลีกสูงสุด รุมขายขนมจีบ แซม จอห์นสโตน

เนื้อหอม! สามทีมลีกสูงสุด รุมขายขนมจีบ แซม จอห์นสโตน

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า บรรดาสามทีมดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ประกอบไปด้วย ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เซาแธมป์ตัน กำลังทำการเปิดศึกนอกสนามกันอยู่ เพราะพวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว แซม จอห์นสโตน ผู้รักษาประตูจอมหนึบของ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ไปร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว

เดือดนอกสนาม! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เซาแธมป์ตัน เปิดศึกแย่งตัว แซม จอห์นสโตน

แซม จอห์นสโตน สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเป็นกำลังสำคัญในการพา เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ลีกสูงสุด ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะไม่สามารถพาทัพมวยโลก รอดพ้นจากการตกชั้นได้ แต่ลีลาป้องกันประตูอันเหนียวหนึบ ก็ส่งผลให้เขาถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต เรียกตัวไปติด ทีมชาติอังกฤษ ชุดลุยศึกยูโร 2020 ในฐานะผู้รักษาประตูมือสอง ประกอบสัญญาฉบับปัจจุบันกับทางต้นสังกัดที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทั้ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เซาแธมป์ตัน

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ไม่ต้องการเสีย แซม จอห์นสโตน ออกจากทีม สวนทางกับนักเตะที่อยากย้ายไปเฝ้าเสาในลีกสูงสุด ซึ่งแม้ว่าจะได้รับความสนใจจากหลากหลายทีม แต่ดูเหมือนว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม เพื่อเป็นตัวแทนของ ฮูโก้ ยอริส ที่เริ่มจะมีอายุมากแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *