ไม่พลิก วิลล่า ตั้ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด คุมทีม 2 ปี

ไม่พลิก วิลล่า ตั้ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด คุมทีม 2 ปี

ไม่พลิก วิลล่า ตั้ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด คุมทีม 2 ปี

 

ในที่สุด สตีเว่น เจอร์ราร์ด มีโอกาสหวนกลับสู่เวทีสูงสุดของอังกฤษอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เจ้าตัวกลับมาในฐานะกุนซือป้ายแดงของ แอสตัน วิลล่า สโมสรชื่อดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเพิ่งเซ็นสัญญาเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยสัญญาทำงานร่วมกัน 2 ปี ท่ามกลางความดีใจของทุกฝ่าย ซึ่งหลังจากนี้มาดูกันต่อว่าเขาพร้อมยกระดับทีมไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหนกันต่อไป เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ มากนัก

 

การมาของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เพิ่มความมั่นใจให้นักเตะมากขึ้น

 

เจอร์ราร์ด เข้ามาแทนที่ ดีน สมิธ กุนซือคนเก่าที่เพิ่งแยกทางกับทีมเป็นทางการไปไม่นาน โดยหน้าที่หลักของ เจอร์ราร์ด หลังจากนี้คือเขาต้องพลิกทีมสู่ความสำเร็จให้ได้เท่านั้น โดยงานแรกของเขาคือพาทีมหลุดพ้นจากวังวนตกชั้นให้ได้ ส่วนเรื่องไต่อันดับสู่ท็อป 4 หรือท็อป 6 ของตารางคะแนน หากเขาทำได้ย่อมเป็นผลงานยอดเยี่ยมชิ้นโบแดงของเขาแน่นอน ซึ่งจะส่งผลให้การต่อสัญญาเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นในอนาคต

 

อดีตแดนกลาง หงส์แดง ลั่นพร้อมเต็มที่กับโอกาสที่ได้รับ

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ตำนานกัปตันทีม ลิเวอร์พูล เปิดใจหลังเซ็นสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า “ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยโอกาสดีมาให้ หลังจากนี้ผมตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแน่นอน นอกจากนั้นผมหวังว่าทุกคนจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทุกเกมแข่งขัน เพื่อพาทีมของเราไปสู่ชัยชนะตามความคาดหมายทุกนัด”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *