ไม่พลิกโผ วัตฟอร์ด ตั้ง ปู่รอย รับเผือกร้อนคนที่ 3

ไม่พลิกโผ วัตฟอร์ด ตั้ง ปู่รอย รับเผือกร้อนคนที่ 3

ไม่พลิกโผ วัตฟอร์ด ตั้ง ปู่รอย รับเผือกร้อนคนที่ 3
วัตฟอร์ด ประกาศยืนยันแต่งตั้ง รอย ฮอดจ์สัน กุนซือชาวอังกฤษ รับหน้าที่แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งประกาศดังกล่าวไม่ได้พลิกโผหรือเหนือความคาดหมาย เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งมีประเด็นร้อนออกมาว่า อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมีลุ้นรับบทบาทแม่ทัพรับงานเผือกร้อนคนล่าสุดหนาหู เนื่องจากเจ้าตัวว่างงานและที่สำคัญเจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสทิ้งไป

วัตฟอร์ด ประกาศยืนยันกุนซือคนใหม่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
โดยประกาศยืนยันตั้ง ฮอดจ์สัน รับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีมดังในถิ่น วิคาริจ โรด เกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อวันอังคาร ที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อสื่อยืนยันตรงกันว่าเขาเป็นคนที่ผู้บริหารของทีมดังกล่าวพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้พิจารณา โดยหวังปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้โดยเร็วที่สุด หลังจากมองว่าคุณสมบัติต่าง ๆ ตรงกับที่ต้องการมากที่สุด

ส่วนหลังจากนี้รอลุ้น ปู่รอย ทำผลงานดีแค่ไหน
โดยหลังจากนี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าผลงานของ ปู่รอย สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ ทัพแตนอาละวาด ได้มากแค่ไหน เพราะสถานการณ์โดยรวมของทีมถือว่าหนักหน่วงพอสมควร และถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ทางด้านกุนซือวัย 74 กะรัต ต้องตีโจทย์ให้แตกว่าเขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อพาทีมรอดพ้นจากตกชั้นให้ได้ หลังจากสถานการณ์โดยรวมในเวลานี้ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก จากการรั้งอันดับรองบ๊วยของตารางคะแนน โดยมีแต้มห่าง นอริช ซิตี้ ซึ่งรั้งอันดับ 17 ที่ 2 แต้มด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง