ไม่พลิก เซบีย่า เปิดตัว หนูหมาก เรียบร้อยแล้ว

ไม่พลิก เซบีย่า เปิดตัว หนูหมาก เรียบร้อยแล้ว

ไม่พลิก เซบีย่า เปิดตัว หนูหมาก เรียบร้อยแล้ว
ในที่สุด เซบีย่า ประกาศยืนยันว่า ได้ดืงตัว อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าชาวฝรั่งเศส เสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะมาร่วมงานกับทีมในรูปแบบสัญญาเช่าเป็นเวลา 6 เดือน แต่ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ปีศาจแดง ต้นสังกัดจริง ๆ ของเขาพร้อมจะขายเจ้าตัวพร้อมทีมหรือเปล่า อีกทั้งต้องวัดกันว่าทุกเกมที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมกับทีมชั่วคราว เขาสามารถพาทีมเก็บชัยชนะได้ตามที่คาดหวังหรือไม่

โดยคาดว่า เซบีย่า จะใช้งานนักเตะทันที
ทั้งนี้หลังจาก มาร์ซิอัล เปิดตัวกับทีมดังในถิ่น ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน เป็นทางการแล้ว เชื่อกันว่าเขาน่าจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมทันที หลังจากทางด้าน ฆูเลน โลเปเตกี พร้อมจะเปิดช่องทางให้เขาพิสูจน์ตัวเองทุกรายการแข่งขัน ด้วยความมั่นใจว่านักเตะจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน นอกจากนั้นเชื่อกันว่าหลังจากนี้เจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมอย่างที่เคยผ่านมาอีกครั้ง

รอลุ้นเจ้าตัวพร้อมสร้างลวดลายกับทีมหรือไม่
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้สิ่งที่แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแฟนบอล เซบีย่า ต้องการเห็นจากเขามากที่สุดคือ ผลงานยอดเยี่ยมของนักเตะ ซึ่งหลายคนบอกตรงกันว่าเขาเป็นนักเตะที่หลายคนเชื่อว่าสามารถเพิ่มความสนุกให้กับเกมแข่งขันของ เซบีย่า มากขึ้น ถึงแม้ว่าพักหลังมานี้ผลงานของเขาใน โรงละครแห่งความฝัน ไม่มีอะไรน่าประทับใจเลยก็ตาม ส่วนแผนการซื้อขาดคาดว่างานนี้ เซบีย่า เลือกจะไม่ใส่ไว้เอง

บทความที่เกี่ยวข้อง