ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมหวนล่า บอตแมน ช่วงซัมเมอร์

ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมหวนล่า บอตแมน ช่วงซัมเมอร์

ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมหวนล่า บอตแมน ช่วงซัมเมอร์
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว ยังคงไม่เลิกล้มความพยายามในการดึงตัว สเวน บอตแมน ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ ของ ลีลล์ มาค้าแข้งให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หลังเตรียมนำพาทัพ สาลิกาดง ออกไล่ล่าตัวเขามาบัญชาเกมรับให้ในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

ขวัญใจคนเดิม! เอ็ดดี้ ฮาว เตรียมนำ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกล่าตัว สเวน บอตแมน อีกครั้ง
สเวน บอตแมน ถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง ที่ เอ็ดดี้ ฮาว ต้องการจะดึงตัวมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา แต่เนื่องจาก ลีลล์ เรียกร้องค่าตัวที่สูงจนเกินไป การย้ายมาค้าแข้งในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค ของดาวเตะชาวเนเธอร์แลนด์ จึงไม่เกิดขึ้น ก่อนที่ทัพ สาลิกาดง จะตัดสินใจเบนเข็มไปคว้าตัว แดน เบิร์น จาก ไบร์ทตัน มาร่วมทีมแทน ซึ่งน่าจะเป็นการดึงตัวมาแก้ไขสถานการณ์ชั่วคราวไปก่อน

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมหวนกลับไปไล่ล่าตัวของ สเวน บอตแมน อีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง หลัง เอ็ดดี้ ฮาว ยังมั่นใจว่า ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ เป็นคนที่ใช่มากที่สุด แม้ทัพ สาลิกาดง จะได้ตัว แดน เบิร์น มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง