ไม่ได้เฉย! เชลซี พยายามต่อสัญญา เดฟ , คริสเตนเซ่น

ไม่ได้เฉย! เชลซี พยายามต่อสัญญา เดฟ , คริสเตนเซ่น

ไม่ได้เฉย! เชลซี พยายามต่อสัญญา เดฟ , คริสเตนเซ่น
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เชลซี กำลังพยายามอย่างเต็มที่ เรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า และ อันเดรส คริสเตนเซ่น สองปราการหลัง ที่กำลังจะหมดสัญญาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า หลังมีกระแสข่าวลือออกมาว่าทัพ สิงโตน้ำเงินคราม นิ่งเฉยกับการเสียพวกเขาทั้งคู่ออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัว

เต็มที่! เชลซี เตรียมคุย เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า และ อันเดรส คริสเตนเซ่น เรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่
เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งเขาก็กำลังได้รับความสนใจจากทั้ง แอตเลติโก มาดริด และ บาร์เซโลนา เช่นเดียวกับ อันเดรส คริสเตนเซ่น ที่ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง บาเยิร์น มิวนิค และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ จะหมดลงในช่วงเวลาเดียวกัน นั่นทำให้แฟนบอลของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม เป็นกังวลอย่างมากเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เชลซี ไม่ได้เพกเฉยกับสัญญาฉบับปัจจุบันของ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า และ อันเดรส คริสเตนเซ่น ที่จะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 หลัง โธมัส ทูเคิ่ล ยังต้องการเก็บปราการหลังทั้งสองรายเอาไว้ใช้งานต่อไป และทางทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ก็เตรียมเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้พวกเขาทั้งคู่ได้พิจารณาในเร็วๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง