ไม่อยู่ในแผน! บาเลนเซีย พร้อมโละ โกเมซ พ้นทีม

ไม่อยู่ในแผน! บาเลนเซีย พร้อมโละ โกเมซ พ้นทีม

ไม่อยู่ในแผน! บาเลนเซีย พร้อมโละ โกเมซ พ้นทีม
มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาเลนเซีย พร้อมที่จะโละ มักซี่ โกเมซ หลังเขากำลังได้รับความสนใจจากทาง ลาซิโอ ซึ่งกองหน้าดีกรีทีมชาติอุรุกวัย ก็ไม่ได้สถานะเป็นตัวหลักในแผนการทำทีมของ โฆเซ่ บอร์ดาลาส แต่อย่างใด แถมสถานะทางการเงินของทัพ ไอ้ค้างคาว ก็ไม่ค่อยสู้ดีนัก กำลังต้องการเงินอย่างเร่งด่วน

ใครสนใจ! บาเลนเซีย พร้อมขาย มักซี่ โกเมซ หลัง โฆเซ่ บอร์ดาลาส ยังไม่ปลื้มฟอร์ม
บาเลนเซีย คว้าตัว เอราย โกเมิร์ต ปราการหลังชาวตุรกี มาจาก เอฟซี บาเซิ่ล ด้วยค่าตัว 800,000 ยูโร และ ยืมตัว อิไลซ์ โมริบา กองกลางชาวกินี มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก เป็นระยะเวลา 6 เดือน พร้อมปล่อย ดาเนียล วาสส์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ชาวเดนมาร์ก ไปให้กับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าตัว 2.7 ล้านยูโร แต่เหมือนว่า โฆเซ่ บอร์ดาลาส จะต้องการปล่อย มักซี่ โกเมซ เพิ่มอีกราย เพื่อให้งบประมาณของทัพ ไอ้ค้างคาว กลับมาบาลานซ์กันอีกครั้ง

สรุป
โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า มักซี่ โกเมซ กำลังได้รับความสนใจจาก ลาซิโอ ซึ่งทาง โฆเซ่ บอร์ดาลาส ก็ไม่มีปัญหากับปล่อยตัวออกจาก บาเลนเซีย แต่อย่างใด ขอเพียงได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจเท่านั้น เพราะกองหน้าดีกรีทีมชาติอุรุกวัย มีสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของทัพ ไอ้ค้างคาว อยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง