ไม่รั้ง! ม่วง พร้อมปล่อย ดูซาน วลาโฮวิช หน้าหนาว

ไม่รั้ง! ม่วง พร้อมปล่อย ดูซาน วลาโฮวิช หน้าหนาว

ไม่รั้ง! ม่วง พร้อมปล่อย ดูซาน วลาโฮวิช หน้าหนาว

 

ดูซาน วลาโฮวิช ดาวยิงชาวเซิร์บของ ฟิออเรนติน่า มีเค้าว่าจะต้องอำลาต้นสังกัด ตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ท่ามกลางข่าวลือว่า ทางบอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวยินดีตอบรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เช่นกัน เนื่องจากทีมดังกล่าวต้องการจบปัญหาเรื่องสัญญานักเตะ หลังเจ้าตัวก็ยังคงเมืองยืดเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทีมไหนมีโอกาสดึงเขาเสริมทัพเป็นทางการ

 

ผอ.ม่วง เปรย ๆ พร้อมรับข้อเสนอแลก ดูซาน วลาโฮวิช ทุกทีม

 

ทั้งนี้ล่าสุด โจ บาโรเน ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ ทัพม่วงมหากาฬ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า จนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่สามารถหาคำตอบ และข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับสัญญาเล่มใหม่ของนักเตะได้เลย เนื่องจากว่าเจ้าตัวยืนกรานไม่พอใจข้อเสนอที่ทีมยื่นให้ ดังนั้นหากมองหาทางออกใหม่ด้วยการปล่อยเขาไปจากทีมจึงเป็นเรื่องดีมากกว่า แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจชัดเจนว่าหลังจากนี้ นักเตะไทยมีโอกาสย้ายออกจากทีมหรือเปล่า

 

ผอ.มั่นใจว่าทุกอย่างต้องรีบร้อยดีแน่นอน

 

บาโรเน ยังเปิดเผยถึงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า “อย่างที่ทุกคนรู้ว่าตอนนี้เรายังไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับสัญญาเล่มใหม่ของ วลาโฮวิช ดังนั้นเรายังตอบไม่ได้ถึงอนาคตของนักเตะ แต่เราพยายามจะหาข้อสรุปที่ดีที่สุดและเป็นทางออกที่เหมาะสมในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นหากทุกอย่างยังไม่ดีขึ้นการแยกทางนั่นคือคำตอบที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย ส่วนในอนาคตนักเตะจะไปเล่นให้กับทีมเราคงตอบแทนเขาไม่ได้เช่นเดียวกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *