ยังไม่จบ! โจน ลาปอร์ต้า ส่งมือดีดอดคุยหวังปิดดีลตำนานมาคุมทีม

ยังไม่จบ! โจน ลาปอร์ต้า ส่งมือดีดอดคุยหวังปิดดีลตำนานมาคุมทีม

ยังไม่จบ! โจน ลาปอร์ต้า ส่งมือดีดอดคุยหวังปิดดีลตำนานมาคุมทีม

 

โจน ลาปอร์ตา หัวเรือใหญ่ของ บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวอีกครั้งว่า เจ้าตัวกำลังซ้อมมือดีคู่ใจและมั่นใจว่าจะสามารถปิดดีล ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานแดนกลางชาวสแปนิชกลับมาทำงานร่วมกับทีมอีกครั้งสำเร็จ หลังจากพยายามหาหนทางดึงเขากลับมาช่วยงานในทีมหลายครั้งด้วยกัน โดยล่าสุดมีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่าเจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายเดินทางถึงท่า เอล ปราต เรียบร้อยแล้ว

 

โจน ลาปอร์ต้า มั่นใจดีลครั้งนี้จบสวยแน่นอน

 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ชาบี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในถิ่น คัมป์ นู หลายครั้งด้วยกัน โดยเชื่อกันว่าเขาคือเป้าหมายที่ทางด้านหัวเรือใหญ่ของทีมดังกล่าวให้ความสนใจมากที่สุด เนื่องจากผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมากับ อัล ซาดด์ ยอดเยี่ยมสุด ๆ อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าต่อจากนี้เขาจะมีโอกาสย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของ บาร์ซ่า หรือไม่ ในขณะที่ทางด้านทัพอาซูลกราน่าเตรียมการเรื่องนี้ไว้อย่างเต็มที่

 

ชาวต่างดาว รอลุ้นตำนานคืนถิ่น คัมป์ นู หรือไม่

 

ทั้งนี้หากสุดท้ายแล้ว ชาบี มีลุ้นหวนกลับมายังถิ่น คัมป์ นู อีกครั้ง เท่ากับว่าข่าวคราวที่สื่อรวมถึง ลาปอร์ต้า และบอร์ดบริหารของ บาร์ซ่า พยายามนำเสนอออกมาเป็นความจริงทั้งหมด แต่ในระหว่างนี้สิ่งที่พวกเขาต้องรอลุ้นกันหนักมากก็คือ ต้องลุ้นกันยาวว่าทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในกาตาร์ พร้อมยอมเจรจาและยินดีตอบรับข้อเสนอที่พวกเขายื่นเข้าไป เพื่อแลกกับตัวตำนานแดนกลางคนดังหรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง