ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยังหวังสอย ลินการ์ด ในเดือนนี้

ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยังหวังสอย ลินการ์ด ในเดือนนี้

ไม่มูฟออน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยังหวังสอย ลินการ์ด ในเดือนนี้
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หวนกลับมาเอาจริงเอาจังกับการคว้าตัว เจสซี่ ลินการ์ด ไปร่วมทีมในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวอีกครั้ง หลัง เอ็ดดี้ ฮาว มั่นใจว่า การย้ายเข้ามายังถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค ของแนวรุกสายเลือดผู้ดี จะช่วยยกระดับขุมกำลังของทัพ สาลิกาดง ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

จะเอาให้ได้! เอ็ดดี้ ฮาว หวนล่า เจสซี่ ลินการ์ด เสริมความแข็งแกร่งให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด
เจสซี่ ลินการ์ด แทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย ทั้งที่เขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมระหว่างที่ย้ายไปอยู่กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นทำให้เขาปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่ แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลืออีกเพียงแค่ 6 เดือน ทำเอา เอ็ดดี้ ฮาว ถึงกับหูผึ่ง เพราะเขาต้องการแข้งระดับท็อปเข้ามาช่วยยกระดับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น หลังสถานการณ์ของทัพ สาลิกาดง สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นเป็นอย่างมาก

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว ต้องการจะดึงตัว เจสซี่ ลินการ์ด มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนมกราคม เลย ซึ่งพวกเขายินดีจะจ่ายค่าตัว 10 ล้านปอนด์ ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแลกกับการได้ตัวเขาใช้งานทันที หลังทัพ สาลิกาดง ต้องการกำลังเสริมเพื่อช่วยในการหนีตกชั้นอย่างเร่งด่วน

บทความที่เกี่ยวข้อง