Auto Draft

ตำนานแซมบ้า หนุน เนย์มาร์ ย้ายซบ ผี หน้าร้อน

ตำนานแซมบ้า หนุน เนย์มาร์ ย้ายซบ ผี หน้าร้อน

ทันทีที่สื่อในฝรั่งเศสเปิดเผยว่า เนย์มาร์ มีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูง ทำให้ล่าสุดทางด้าน ริวัลโด้ ตำนานนักเตะทัพแซมบ้าออกมาพูดถึงเรื่องนี้ทันที โดยเจ้าตัวยืนยันว่าหนุนหลังให้นักเตะรุ่นน้องตัดสินใจย้ายทีมเพื่อซบสโมสรในอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงละครแห่งความฝัน ซึ่งตอนนี้กำลังให้ความสนใจนักเตะมาโดยตลอด นอกจากนั้นพร้อมหาช่องทางเซ็นนักเตะเสริมทัพเป็นทางการโดยเร็ว แม้ว่าอาจจะไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของเขามากนัก

ปัจจุบันเส้นทางการทำงานของ เนย์มาร์ ยังไม่มีความชัดเจน

เวลานี้ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะกองหน้าของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเขามักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอื่นมาโดยตลอด และหลายครั้งมักจะมีปัญหามากมายตามมา รวมถึงข่าวว่าผู้บริหารของทีมไม่แฮปปี้ที่จะทำงานร่วมกับเขาอีกต่อไป หลังจากเจ้าตัวได้ชื่อมีโอกาสชักนำนักเตะรายอื่นออกนอกลู่นอกทาง จนทำให้หลายคนมีอาการแข็งข้อได้ง่ายมาก ซึ่งทุกฝ่ายมองว่าหากเขาทำงานร่วมกับทีมต่อไป สิ่งที่จะตามมาคือปัญหาการควบคุมนักเตะเป็นไปได้ยากมากทันที

ล่าสุดสื่อยกว่าแข้งทีมชาติบราซิเลียนมีคิวดวลเพลงแข้งกับทีมอื่นสูงมาก

โดยสื่อฝรั่งเศสหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าตอนนี้นักเตะทีมชาติบราซิลรายนี้มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นโอกาสย้ายทีมของเขาย่อมมีลุ้นเป็นไปได้สูง ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเขาจะตัดสินใจแยกทางกับทีมในทันที เพราะแต่ละสโมสรที่สนใจเขาพร้อมทุ่มสุดตัวหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพอยู่แล้ว เมื่อมองว่าเจ้าตัวก็มีผลงานยอดเยี่ยมและดีพอช่วยยกระดับสโมสร โดยทันทีที่ตัดเรื่องอาการงอแงที่เจ้าตัวมักจะแสดงออกให้เห็นบ่อย ๆ ออกไป ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเขาเป็นนักเตะอีกคนที่มีบทบาทยอดเยี่ยมได้เสมอ

ส่วนค่าฉีกสัญญาของหอกสัญญาบราซิเลียนรอบนี้อาจจะไม่สูงมากนัก

อย่างไรก็ตามคาดว่าค่าฉีกสัญญานักเตะในรอบนี้ไม่สูงมากนัก เพราะสิ่งที่ทางด้าน เปแอสเช ต้องการมากที่สุดในตอนนี้คือเคลียร์ทางให้เขาพ้นทีมโดยเร็วที่สุด ก่อนจะมีปัญหาชุดใหญ่ตามมาในภายหลัง เนื่องจากเคยมีกระแสข่าวมาว่าผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในกรุงปารีสไม่ค่อยไว้วางใจนักเตะรายนี้สักเท่าไหร่ หลังจากมีข่าวแว่วออกมาว่าเริ่มดึงนักเตะบางคนก่อหวอดน้อย ๆ ในห้องแต่งตัว

ด้าน ริวัลโด้ ย้ำว่าแข้งวัย 31 ปี ไปได้สวยแน่หากร่วมงานกับ ผีแดง

โดยล่าสุดทางด้านตำนานคนดังพูดถึงนักเตะว่า “ผมสนับสนุนนะถ้าเห็นว่าเขาตัดสินใจย้ายทีมจริง และทีมที่ผมมองว่าน่าจะทำให้เขามีบทบาทสำคัญมากขึ้นคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทุกคนต่างรู้ดีว่าสโมสรแห่งนี้ให้ความสนใจเข้ามาโดยตลอด และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ อีกทั้งผมมองว่าเขาควรจะมีโอกาสลงสนามมากกว่านี้ ดังนั้นการตัดสินใจย้ายไป ยูไนเต็ด ผมมองว่ามีโอกาสเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเขาแน่นอน”

สื่อเชื่อ ผี พร้อมเปิดรับ เนย์มาร์ เสริมทัพเช่นกัน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูว่าสุดท้าย เนย์มาร์ จูเนียร์ ตั้งใจย้ายทีมจริงหรือไม่ หากมีข้อเสนอจาก ผีแดง ยื่นมาถึงมือเขาจริง แต่ตอนนี้เชื่อกันว่า ปีศาจแดง พร้อมทุ่มสุดตัว หวังว่างานกับเชาเป็นทางการหากเจ้าตัวตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *