เนย์มาร์ ส่อเค้าพักเพิ่มหลังโรคเดี้ยงเล่นงานจากทีมชาติ

เนย์มาร์ ส่อเค้าพักเพิ่มหลังโรคเดี้ยงเล่นงานจากทีมชาติ

เนย์มาร์ ส่อเค้าพักเพิ่มหลังโรคเดี้ยงเล่นงานจากทีมชาติ

อาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ ครั้งล่าสุดหลังกลับมาจากช่วยงานทีมชาติบ้านเกิด กำลังทำให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้นสังกัดของเขาเซ็งหนัก เพราะไม่ชัวร์ว่าเขาจะใช้เวลาพักตามที่มีรายงานหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นทำให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ต้องวางแผนรับมือกับคู่แข่งใหม่ทันที ส่วนกำหนดการพักของเขายังต้องรอลุ้นเช่นกันว่า จะหายทันตามที่มีกำหนดออกมาหรือไม่

อาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ เล่นเอา PSG สะดุ้ง

เรีกยได้ว่าอาการบาดเจ็บของ นักเตะจากทัพเซเลเซา หนนี้ไม่ได้ทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของ เปแอสเช เบาใจได้เลย ถึงแม้ว่าจะมีกำหนดการพักแค่ 2-3 วัน ก็ตาม เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยมีปัญหาบาดเจ็บหนักมาแล้วหลายครั้ง ดังนั้นทันทีที่มีอาการบาดเจ็บแวะเวียนมาทักทายเขาอีกรอบ ส่งผลให้ท้ายที่สุดทีมงานของทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซีซั่นล่าสุด จำเป็นต้องจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดไปโดยปริยายทันที

ล่าสุด เปแอสเช เริ่มจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ หัวหอก เปแอสเช ถือว่าเป็นแข้งตัวหลักของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีส่วนร่วมกับทีมต่อเนื่อง แต่หลายครั้งทุกคนต้องกุมขมับกับปัญหาต่าง ๆ ของเขาเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของอาการบาดเจ็บ ซึ่งมักจะมารบกวนเขาเป็นประจำ ส่งผลให้เจ้าตัวมักหายหน้าหายตาไปจากสนามแข่งขันหลายครั้ง ดังนั้นทันทีที่มีข่าวว่าเขาได้รับบาดเจ็บ ส่งผลให้ต้นสังกัดของเขาต้องจับตาดูอาการบาดเจ็บอย่างใกล้ชิดทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *