เหยี่ยวข่าวเผย เอดินสัน คาวานี่ พักแข้งหลังมีปัญหาบาดเจ็บ

เหยี่ยวข่าวเผย เอดินสัน คาวานี่ พักแข้งหลังมีปัญหาบาดเจ็บ

เหยี่ยวข่าวเผย เอดินสัน คาวานี่ พักแข้งหลังมีปัญหาบาดเจ็บ

 

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานข่าวถึง เอดินสัน คาวานี่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชาวอุรุกวัยว่า มีปัญหาบาดเจ็บ และจะไม่มีส่วนร่วมกับต้นสังกัดในเกมต่อไป ซึ่งก็คือรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดดวลเพลงแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอน ส่วนอาการบาดเจ็บของเขายังรอลุ้นว่าอยู่ในระดับใด แต่งานนี้กระทบต่อแผนทำทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์แน่นอน เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเขามีส่วนทีมหลายครั้งด้วยกัน

 

โดยอาการบาด เอดินสัน คาวานี่ เกิดขึ้นตั้งแต่เกมดวลไก่

 

ทั้งนี้ โรดรีโก้ โรมาโน่ นักข่าวคนดังเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ หัวหอกทีมชาติอุรุกวัย ว่า เจ้าตัวมีปัญหาบาดเจ็บมาตั้งแต่เกมดวลเพลงแข้งกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทำให้เกมต่อไปเขาต้องพักแข้งชั่วคราวทันที ซึ่งเวลานี้ยังไม่มีใครบอกได้ว่าเขาต้องใช้เวลาพักนานแค่ไหน แต่ในเกมแข่งขันศึกดาร์บี้แมตช์ คาดว่าเจ้าตัวน่าจะไม่มีโอกาสลงสนาม เพราะทางด้าน โซลชา คงไม่ปล่อยให้เขาเสี่ยงเจ็บเพิ่มแน่นอน

 

ต้องลุ้นข่าวนี้เป็นจริงหรือไม่

 

ทั้งนี้เหยี่ยวข่าวคนเดิมเปิดเผยว่า “คาวานี่ มีปัญหาบาดเจ็บที่เอ็น และตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงพักแข้งชั่วคราว ดังนั้นโอกาสลงเล่นในนัดดวลกับ เรือใบสีฟ้า มีน้อยมาก อีกทั้งล่าสุดเขาไม่ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติอุรุกวัย ซึ่งมันหมายความว่าเขามีอาการบาดเจ็บเล่นงานจริง ๆ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังต้องรอลุ้นดูประกาศจาก ยูไนเต็ด อีกครั้งว่าอาการบาดเจ็บของเขารุนแรงหรือไม่”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *