Auto Draft

สื่อโหม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไม่คิดทุ่มเงินซื้อแข้งใหม่ราคาแพง

สื่อโหม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไม่คิดทุ่มเงินซื้อแข้งใหม่ราคาแพง

สื่อหลายแห่งในอังกฤษเปิดเผยว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีแผนเสริมทัพนักเตะใหม่ค่อนข้างชัดเจนช่วงหน้าร้อนนี้ โดยพวกเขามีมติเป็นเอกฉันท์ว่าจะไม่ทุ่มเงิน เพื่อซื้อนักเตะคนใดคนหนึ่งเข้าสู่สโมสร ถึงแม้ว่านักเตะรายนั้นจะมีความน่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากการทุ่มเงินในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่ได้เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการเสริมทัพนั่นเอง ทำให้หลังจากนี้ต้องรอดูกันว่าพวกเขาจะตัดสินใจดึงใครเข้ามาเสริมทัพต่อไป

คาด นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีลิสต์แข้งใหม่หลายคนด้วยกัน

ในเวลานี้มีรายงานออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่นอีสานใต้ มีลิสต์รายชื่อนักเตะต้องการเสริมทัพหลายรายด้วยกัน ซึ่งนักเตะเป้าหมายของพวกเขาแต่ละคนถือว่ามีผลงานยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันมากมาย อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักสำคัญของต้นสังกัดปัจจุบัน ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาทันทีว่า หากพวกเขาต้องการดึงใครสักคนเข้าทีม จะต้องแลกมาด้วยเงินก้อนโตเท่านั้น เพราะทางบอร์ดบริหารของต้นสังกัดนักเตะเป้าหมายจะไม่ยอมปล่อยพ้นทีมในราคาถูกแน่นอน

ทั้งนี้นักเตะมีข่าวโยงกับทัพเดอะ แม็กพายส์ ต่างมีค่าฉีกสัญญาและค่าเหนื่อยแสนแพง

นอกจากนั้นทางด้านสื่อชั้นนำหลายสำนักต่างตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า นอกจากพวกเขาจะต้องรับมือกับราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะค่อนข้างสูงแล้ว ในส่วนของค่าเหนื่อยที่จะต้องจ่ายให้กับนักเตะแต่ละราย แต่หลังจากเซ็นสัญญาเข้าทีมเป็นทางการ อยู่ในเรตเกินเพดานของทีมเช่นกัน ส่งผลให้พวกเขามองว่าการตัดสินใจดึงใครสักคนเข้าทีมในเวลานี้ไม่ได้ส่งผลดีต่อ ทีมแม้แต่นิดเดียว และยังส่งผลกระทบต่อทีมเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว

ส่วนเหตุผลหลักทำให้ทีมไม่คิดดึงแข้งใหม่ราคาแพง เพราะเพิ่งทุ่มไปเมื่อปี 2021

โดยในส่วนเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเขาเริ่มพิจารณาโอกาสต่าง ๆ  ในความเป็นไปได้ในการดึงแข้งใหม่เสริมทัพคือ พวกเขาเพิ่งทุ่มเงินไปเกือบถึง 250 ล้านปอนด์ สำหรับดึงตัวแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพเป็นทางการ 14 คน รวมถึงจ่ายค่าชดเชยต่าง ๆ ให้ทีมงานของผู้จัดการทีมคนก่อน ดังนั้นในช่วงหน้าร้อนปีนี้พวกเขาจึงไม่คิดดึงตัวนักเตะราคาแพงเข้าสู่สโมสร ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขากำลังมองนักเตะคนดังไว้หลายรายก็ตาม

ส่วนเป้าหมายการทำทีมของพวกเขาคือยกระดับทีมต่อเนื่องให้ได้

อย่างไรก็ตามสำหรับเป้าหมายสูงสุดของทีมในเวลานี้คือ พวกเขาต้องการยกระดับทีมให้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และพาทีมก้าวสู่ตำแหน่งแถวหน้าของวงการลูกหนังอังกฤษให้ได้ ส่วนสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาตอนนี้ถือว่าเป็นอีกทีมที่เรียกมีพัฒนาการที่ดีขึ้น ภายใต้การนำทัพของ เอ๊ดดี้ ฮาว โดยกำลังใช้เวลาพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ในตอนนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจไม่น้อยเหมือนกัน ทำให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าพอใจสุด ๆ โดยเฉพาะในรายการเกมลีก

ปัจจุบัน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นทีมเศรษฐีอีกทีม

สำหรับปัจจุบันถึงแม้ว่าทัพสาลิกาดง ได้ชื่อว่าเป็นทีมมหาเศรษฐี หลังจากได้กลุ่มทุนจากซาอุดีอาระเบีย เข้ามาช่วยเสริมกำลังการเงินเพิ่มมากขึ้น ทำให้พวกเขาสามารถซื้อนักเตะราคาแพงเข้าสโมสรได้ไม่ยาก แต่จากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นล่าสุดทำให้มีสื่อเปิดเผยออกมาว่า พวกเขาจะดึงตัวนักเตะเสริมทัพตามความเหมาะสมเท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *