มือปืนรายใหม่! แอตเลติโก มาดริด ล็อกเป้า คัลเวิร์ต-เลวิน ช่วยล่าตาข่าย

มือปืนรายใหม่! แอตเลติโก มาดริด ล็อกเป้า คัลเวิร์ต-เลวิน ช่วยล่าตาข่าย

มือปืนรายใหม่! แอตเลติโก มาดริด ล็อกเป้า คัลเวิร์ต-เลวิน ช่วยล่าตาข่าย
อาส ได้ออกมารายงานว่า ดิเอโก้ ซิโมเน่ ได้ทำการใส่ชื่อของ โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน กองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษ ของ เอฟเวอร์ตัน เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ ของ แอตเลติโก มาดริด หลังทัพ ตราหมี จำเป็นต้องมองหาดาวยิงรายใหม่ เข้ามาช่วยผลิตสกอร์ หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022

ซัมเมอร์เจอกัน! ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ อยากได้ โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน มาผลิตสกอร์ให้ แอตเลติโก มาดริด
โอกาสในการป้องกันแชมป์ลาลีกา สเปน ของ แอตเลติโก มาดริด ในฤดูกาล 2021-2022 นับว่าเลือนรางเต็มที หลังพวกเขาทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะประสิทธิภาพในการทำทีมประตูของพวกเขาลดลง หลังบรรดากองหน้าพากันฟอร์มตกแบบไม่ได้นัดหมาย แถม หลุยส์ ซัวเรส ที่เคยยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ก็เริ่มโรยราจากอายุที่มากขึ้น และน่าจะถูกปล่อยตัวออกจากทัพ ตราหมี หลังสัญญากำลังจะสิ้นสุดลงในอีก 6 ข้างหน้า นั่นทำให้ ดิเอโก้ ซิโมเน่ กางแผนนำเข้า โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน จาก เอฟเวอร์ตัน

สรุป
โดยทางด้านของ อาส ได้ออกมารายงานว่า ดิเอโก้ ซิโมเน่ ต้องการกองหน้าที่มีรูปร่างใหญ่ , เล่นลูกกลางอากาศดี , พักบอลได้ , จบสกอร์เฉียบคม , มีลูกตุกติกเล็กน้อย ซึ่ง โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก สำหรับ แอตเลติโก มาดริด และทางทัพ ตราหมี ก็เตรียมงบประมาณร่วม 60 ล้านยูโร รอเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *