เป้าหมายใหม่! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปักหมุด ชาเลตา-ชาร์ คุมหลังบ้าน

เป้าหมายใหม่! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปักหมุด ชาเลตา-ชาร์ คุมหลังบ้าน

เป้าหมายใหม่! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปักหมุด ชาเลตา-ชาร์ คุมหลังบ้าน
เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ มีเป้าหมายใหม่การเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงเกมรับของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังกำลังให้ความสนใจในตัวของ ดูเย่ ชาเลตา-ชาร์ จาก โอลิมปิก มาร์กเซย อยู่ แถมโอกาสที่ทัพ ขุนค้อน จะประสบความสำเร็จในดีลดังกล่าว ยังมีไม่น้อยเลยทีเดียว

จะได้ไหม! เดวิด มอยส์ ใส่ชื่อ ดูเย่ ชาเลตา-ชาร์ เป้าหมายเสริมทัพ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังประสบปัญหาในเกมรับอย่างหนัก เพราะบรรดาปราการหลังตัวหลักบาดเจ็บแทบจะยกทีม นั่นทำให้ เดวิด มอยส์ จำเป็นต้องเสริมแข้งรายใหม่เข้ามาแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งเป้าหมายแรกของเขา ก็คือ นาธาเนียล ฟิลลิปส์ ของ ลิเวอร์พูล แต่กลับไม่สามารถตกลงเรื่องของค่าตัวกันได้ นั่นทำกุนซือชาวสกอตแลนด์ ต้องเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ ก่อนจะหันไปให้ความสนใจในตัวของ ดูเย่ ชาเลตา-ชาร์ จาก โอลิมปิก มาร์กเซย ที่มีค่าตัวย่อมเยากว่า แถมตัวนักเตะยังสนใจย้ายมาค้าแข้งกับทัพ ขุนค้อน อีกด้วย

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ สนใจในตัวของ ดูเย่ ชาเลตา-ชาร์ เนื่องจาก โอลิมปิก มาร์กเซย ไม่ปิดโอกาสจะปล่อยให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แบบยืมตัว พ่วงเงื่อนไขบังคับเซ็นสัญญาถาวร ในราคา 15 ล้านปอนด์ ซึ่งทัพ ขุนค้อน กำลังพยายามเจรจาต่อรองให้ลดลงเหลือเพียงแค่ 10 ล้านปอนด์ อยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *