ใกล้หมดสัญญา! ยูเวนตุส เล็งสอย วิตเซล เสริมแกร่ง

ใกล้หมดสัญญา! ยูเวนตุส เล็งสอย วิตเซล เสริมแกร่ง

ใกล้หมดสัญญา! ยูเวนตุส เล็งสอย วิตเซล เสริมแกร่ง

กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า ยูเวนตุส เตรียมดึงตัว อักเซล วิตเซล แนวรุกมากประสบการณ์ วัย 32 กะรัต ของ มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังจะสิ้นสุดลง ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ทำให้ค่าตัวของเขาไม่สูงมากเท่าไรนัก

งบน้อย! ยูเวนตุส เตรียมดึง อักเซล วิตเซล มาร่วมทีม หลังสัญญาของนักเตะกำลังจะหมด

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กำลังมองหาแนวรุกรายใหม่ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ ยูเวนตุส หลังผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2021-2022 เป็นไปอย่างน่าผิดหวัง แต่ด้วยสถานะทางด้านการเงินที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ทำให้งบประมาณในการเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวเป็นไปอย่างจำกัดจำเขี่ย นั่นทำให้ทัพ ไอ้ม้าลาย จำเป็นต้องมองหานักเตะที่ใกล้จะหมดสัญญากับต้นสังกัด เพราะค่าตัวจะได้ไม่สูงมากนัก ก่อนที่จะหวยจะไปออกที่ อักเซล วิตเซล

สรุป

โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อักเซล วิตเซล หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และยินดีที่จะปล่อยตัวเขาให้กับ ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อแลกกับเงินค่าเล็กน้อย ซึ่งคาดว่าน่าจะไม่เกิน 10 ล้านยูโร ดีกว่าจะปล่อยออกไปแบบฟรีๆ ถ้าหากปล่อยให้สัญญาหมดลง

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *