Auto Draft

หึ่ง นาโปลี กำลังถกอดีตกุนซือ ต่างดาว หวังดึงคุมทีม

หึ่ง นาโปลี กำลังถกอดีตกุนซือ ต่างดาว หวังดึงคุมทีม

มีรายงานจากสื่อชั้นนำในอิตาลีว่า นาโปลี กำลังเดินหน้าหาข้อสรุปร่วมกับ หลุยส์ เอ็นริเก้ เพื่อผู้จัดการทีมชาวสแปนิช เกี่ยวกับแผนการทำงานในอนาคตว่า เจ้าตัวให้ความสนใจทำงานร่วมกับสโมสรอย่างเป็นทางการหรือไม่ หลังจากมองว่าเขาคือคนที่เหมาะสม และควรเข้ามาช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จระยะยาวมากที่สุด เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเขามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการทำงานในฐานะกุนซือ

คาดว่า นาโปลี จริงจังกับดีลนี้สุด ๆ

โดยสื่อยืนยันชัดเจนว่าบอร์ดบริหารนำโดย ออเรลิโอ เด เลาเรนติส หัวเรือใหญ่ของสโมสร สั่งการด้วยตัวเองให้ผู้เกี่ยวข้องจัดการดึงผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา เพื่อพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องและสามารถมองไกลไปจนถึงตำแหน่งแชมป์รายการต่าง ๆ มากขึ้น หลังจากซีซั่นนี้พวกเขาจบอันดับ 1 ของตารางคะแนน กัลโช่ เซเรีย อา สำเร็จ พร้อมทั้งมีโอกาสชูถ้วยสคูเด็ตโต้เป็นครั้งแรกในรอบหลาย 33 ปี

มีรายงานยืนยันแล้ว่ว่า ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ จะแยกทางกับทีมแน่นอน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากประเด็นว่าทางด้าน สปัลเล็ตติ จะแยกทางกับทีมเป็นทางการแน่นอน หลังจากไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันได้เกี่ยวกับสัญญาเล่มใหม่ รวมถึงมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน และบอร์ดบริหารระดับสูงอย่าง เลาเรนติส เนื่องจากเคยมีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนไม่น่าจะทำงานร่วมกันได้อีกต่อไป รวมถึงก่อนหน้านี้สื่อยืนยันว่าผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนพร้อมจะแยกทางโดยทันที

ส่วนปัญหาที่ทางทีมดังในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล ต้องเจอคือค่าเหนื่อย

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดก็คือแผนการดึงตัว เอ็นริเก้ เข้ามาเสริมทัพครั้งนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาสโมสรในอิตาลีทุกทีม ต่างรู้กิตติศัพท์กุนซือจากแดนกระทิงดุเป็นอย่างดีว่า แต่ละคนจะมีเรตมาตรฐานราคาค่าเหนื่อยสูงแค่ไหน ซึ่งสิ่งนี้อาจจะทำให้พวกเขาพลาดโอกาสร่วมงานกับอดีตผู้จัดการทีมของ บาร์เซโลน่า สูงมากเช่นกัน

ในเบื้องต้นสื่อเผยดีลครั้งนี้มีลุ้นเป็นจริงสูงมาก

อย่างไรก็ตามสื่อยังคงเดินหน้ายืนยันชัดเจนว่าเรื่องนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะเกิดขึ้นจริง เพราะทางด้านสื่อจากแดนมะกะโรนีออกตัวยืนยันต่อเนื่องว่า ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสพูดคุยกันไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ลงรายละเอียดลึกลงไปถึงขั้นยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ เนื่องจากต้องดูท่าทีของ เอ็นริเก้ ว่าจะสนใจรับหน้าที่คุมทีมคนต่อไปหรือไม่ แต่หากเขาตัดสินใจรับงานนี้เขาจะต้องวางแผนรับมือกับนิสัยส่วนตัวของ เลาเรนติส ไว้ล่วงหน้าเช่นกัน

โดยลือกันว่างานนรี้ นาโปลี จะยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เอ็นริเก้ พิจารณา

โดยทันทีที่ เอ็นริเก้ เตอบรับข้อเสนอ เขาจะได้รับสัญญาจาก อัซซูร่า ทันที โดยมีรายละเอียดคือเขาจะต้องทำงานร่วมกับสโมสรเป็นเวลา 2 ปี ก่อนจะพิจารณาผลงานและตามด้วยสัญญาเล่มใหม่เพิ่มเติม ส่วนตลอดเวลาทั้ง 2 ปีที่ทำงานร่วมกับทีม เขาจะได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 8 ล้านยูโรต่อปีด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *