Auto Draft

สื่อเลี่ยนเผย นาโปลี เบนเข็มจาก ซามาร์ซิช ไปหาแข้งสโมสรแดนลุงแซม

สื่อเลี่ยนเผย นาโปลี เบนเข็มจาก ซามาร์ซิช ไปหาแข้งสโมสรแดนลุงแซม

สื่อหลายสำนักในอิตาลีเปิดเผยว่า นาโปลี สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลี ตัดสินใจพักเบรกแผนดึงตัว ลาซาร์ ซามาร์ซิซ ถึงแม้ว่าพวกเขาให้ความสนใจนักเตะรายนี้มันพิเศษก็ตาม เนื่องจากตอนนี้พวกเขามีเป้าหมายน่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ นักเตะดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์ซึ่งปัจจุบันทำผลงานโลดแล่นด้วยผลงานยอดเยี่ยมในแดนลุงแซม ทำให้พวกเขามองว่าการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพน่าจะเป็นผลดีต่อทีมมากกว่าทันที

คาดงานนี้ นาโปลี เริ่มไม่มั่นใจว่าจะปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสำเร็จหรือเปล่า

โดยเหตุผลหลักสำคัญที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจเบนเข็มออกจาก ซามาร์ซิช เนื่องจากพวกเขาไม่มั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้สมกับสำเร็จหรือเปล่า รวมถึงมองว่าถึงแม้ทางด้าน ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ให้ความสนใจแข้งรายนี้เป็นพิเศษ แต่เมื่อเทียบกับเป้าหมายใหม่ที่พวกเขาให้ความสนใจ กลับมั่นใจว่าแข้งคนดังจะมีเส้นทางการทำงานยาวไกลร่วมกับทีมมากกว่า

ก่อนหน้านี้สื่อเผยทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์สนใจแข้ง อูดิเนเซ่ เป็นพิเศษ

โดนต่อหน้าที่แผนจะพักไปนั้นมีรายงานออกมาว่าสโมสรชื่อดังจากเมืองเนเปิ้ลส์ จริงใจเดินหน้ารุกคืบเพื่อหารือกับต้นสังกัดเข้ามาเตะอย่าง อูดิเนเซ่ ถึงความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพ อย่างไรก็ตามสุดท้ายพวกเขาได้รับแจ้งจากสโมสรต้นสังกัดของแข้งชาวเซิร์บว่า นักเตะรายดังกล่าวจะมีค่าฉีกสัญญาเริ่มต้นอยู่ที่ 27-30 ล้านยูโรด้วยกัน ส่งผลให้ คริสเตียโน่ จุนโตลี ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมมองว่าตัวเลขดังกล่าวแพงเกินไป

จากนั้นไม่นานมีข่าวออกมาหนาหูว่าพวกเขาเบนสนใจแข้งชาวอาร์เจนไตน์แทน

อย่างไรก็ตามจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นส่งผลให้สุดท้ายพวกเขามีโอกาสตัดสินใจพับแผนดังกล่าว และหันมาให้ความสนใจแข้งวัย 21 ปี อย่าง ติอาโก้ อัลมาต้า แทนทันที หลังจากเจ้าตัวเริ่มมีผลงานและบทบาทสำคัญในเวทีสูงสุดของแดนลุงแซมมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมทั้งเห็นได้ชัดว่ามีพัฒนาการด้านฝีเท้ายอดเยี่ยมเรื่อยมา จนกระทั่งเชื่อกันว่าในอีกไม่ช้าเขาจะมีโอกาสก้าวหน้าสู่ความสำเร็จไม่ยากมากนัก

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าพวกเขากำลังตั้งเป้าหารือกับต้นสังกัดของแข้งเป้าหมายเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนั้นสื่อยังรายงานเพิ่มเติมว่า จุนโตลี และทีมงานของเขามีโอกาสหารือกับ แอตเลติโก ยูไนเต็ด ทีมดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของแดนลุงแซมไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนว่าพวกเขาจะมีลุ้นปิดดีลนักเตะสายเลือดฟ้า-ขาว หรือเปล่า ด้วยปัจจุบันนักเตะรายนี้มีชื่อเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีมชัดเจนมาโดยตลอด ส่วนราคาค่าฉีกสัญญาคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 20 ล้านยูโร เท่านั้น

ลือกันว่า นาโปลี มีลิสต์แข้งใหม่ในมือหลายคนด้วยกัน

อย่างไรก็ตามแม้สุดท้าย อัซซูร่า จะไม่มีโอกาสปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสำเร็จ แต่เชื่อกันว่าพวกเขายังมีลิสต์รายชื่อนักเตะในมืออีกหลายรายเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับพวกเขาอีกมากมาย ส่วนแผนดึง อัลมาต้า ครั้งนี้จะเร่งมือโดยด่วน เพื่อปิดทางของทีมอื่น ๆ ที่สนใจนักเตะเช่นกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *