พ่อลั่น เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ อยู่ถูกที่ถูกเวลาแล้ว

พ่อลั่น เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ อยู่ถูกที่ถูกเวลาแล้ว

พ่อลั่น เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ อยู่ถูกที่ถูกเวลาแล้ว

 

ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาถึงอนาคตของ เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ สังกัด โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ส่งผลให้ซื้อต่างยกให้เขามีโอกาสอำลาต้นสังกัดเพื่อไปเล่นกับทีมอื่นสูงมาโดยตลอด โดยมีสโมสรยักษ์ใหญ่ระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังยุโรปพร้อมเปิดประตูต้อนรับเขาต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน อัลฟ์ อิงเก้ ฮาแลนด์ ไม่ได้ของนักเตะยืนยันว่าลูกชายของเขาอยู่ในสโมสรที่ถูกที่ควรอยู่แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องย้ายทีม

 

จากคำพูดของพ่อคาดการณ์กันว่า เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังไม่ย้ายทีมตอนนี้

 

ในปัจจุบันหากพูดถึง ฮาแลนด์ แข้งตัวรุกอนาคตไกลของ เสือเหลือง เป็นที่ทราบกันดีว่าเขาเป็นที่ต้องการของทีมชั้นนำอย่าง เรอัล มาดริด รวมถึงทีมดังในอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และล่าสุดมีข่าวร่วมกับ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรร่วมลีกและเป็นอริตลอดกาลของ เสือเหลือง ในขณะที่ต้นสังกัดของนักเตะยืนยันตรงกันมาโดยตลอดว่า ไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีมแต่อย่างใด และยังต้องการรั้งเขาไว้กับทีมระยะยาวชัดเจน

 

ทั้งนี้ ฮาแลนด์ ผู้พ่อยันลูกชายแฮปปี้กับ ดอร์ทมุนด์ สุด ๆ

 

ทั้งนี้ล่าสุด ฮาแลนด์ ซีเนียร์ ยืนยันว่า “ตอนนี้ผมมั่นใจว่าลูกชายของผมกำลังทำงานกับทีมที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ดังนั้นผมไม่เห็นว่าเขามีความจำเป็นต้องอำลาทีมต้นสังกัดเพื่อไปร่วมงานกับทีมอื่น แน่นอนว่าทั้งเขาและผมดีใจมาก ที่เห็นสื่อตีข่าวเรื่องเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่งด้วยกัน แต่อย่างที่ผมได้บอกไปว่าตอนนี้เขากำลังทำงานร่วมกับทีมที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ดังนั้นผมมองว่าเรื่องย้ายทีมจึงเป็นเรื่องไกลตัวเขามาก”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *