ต้องเก็บไว้! ชาบี เร่งบอร์ด บาร์เซโลนา ต่อสัญญา อาเราโฮ

ต้องเก็บไว้! ชาบี เร่งบอร์ด บาร์เซโลนา ต่อสัญญา อาเราโฮ

ต้องเก็บไว้! ชาบี เร่งบอร์ด บาร์เซโลนา ต่อสัญญา อาเราโฮ
ชาบี เอร์นานเดซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาต้องการให้การต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง โรนัลด์ อาเราโฮ แนวรับสารพัดประโยชน์ชาวอุรุกวัย วัย 22 กะรัต เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง บาร์เซโลนา เหลืออีกไม่มากแล้ว แถมยังเปรียบเสมือนสมบัติล้ำค่าที่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม จำเป็นต้องรักษาเอาไว้ให้ได้

ให้ไวเลย! ชาบี เอร์นานเดซ บอก บาร์เซโลนา ต้องเร่งต่อสัญญา โรนัลด์ อาเราโฮ
โรนัลด์ อาเราโฮ ก้าวขึ้นมาเป็นหัวใจสำคัญในแผงเกมรับของ บาร์เซโลนา อย่างเต็มตัว หลังการเข้ามาของ ชาบี เอร์นานเดซ แถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นคัมป์ นูว เหลือถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 หรืออีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น ทำให้แฟนบอลของทัพ เจ้าบุญทุ่ม กังวลไม่น้อย หลายฝ่ายจึงอยากให้การต่อสัญญาฉบับใหม่เกิดขึ้นโดยเร็ว

สรุป
โดยทางด้านของ ชาบี เอร์นานเดซ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ความสำคัญของ โรนัลด์ อาเราโฮ น่าจะแสดงออกให้ทุกคนได้เห็นแล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมต้องการให้การต่อสัญญาฉบับใหม่ระหว่าง บาร์เซโลนา กับตัวเขาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราจะต้องพยายามรักษาสมบัติอันล้ำค่าเอาไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง