ต้องรีบ! อาร์เซน่อล ใส่ชื่อ อิซัค อีกหนึ่งทางเลือกเสริมกองหน้า

ต้องรีบ! อาร์เซน่อล ใส่ชื่อ อิซัค อีกหนึ่งทางเลือกเสริมกองหน้า

ต้องรีบ! อาร์เซน่อล ใส่ชื่อ อิซัค อีกหนึ่งทางเลือกเสริมกองหน้า
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ใส่ชื่อของ อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าชาวสวีเดน ของ เรอัล โซเซียดาด เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ อาร์เซน่อล จะต้องคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ทางทัพ ไอ้ปืนใหญ่ จำเป็นต้องรีบลงมือหน่อย เพราะเวลาเหลืออีกไม่มากแล้ว

เวลาเหลือน้อย! มิเกล อาร์เตต้า ใส่ชื่อ อเล็กซานเดอร์ อิซัค อีกหนึ่งเป้าหมายเสริมกองหน้า อาร์เซน่อล
อาร์เซน่อล พลาดการคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช เป้าหมายอันดับหนึ่งในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังกองหน้าชาวเซอร์เบีย ตัดสินใจที่จะย้ายไปค้าแข้งให้กับ ยูเวนตุส นั่นทำให้ มิเกล อาร์เตต้า จำเป็นต้องมองหาเป้าหมายรายใหม่ ในช่วงโค้งสุดท้าย เพราะเหลือเวลาอีกไม่มากเท่าไรนัก ซึ่งเป้าหมายลำดับถัดมาของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าชาวสวีเดน ของ เรอัล โซเซียดาด ที่พวกเขาเคยให้ความสนใจในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นั่นเอง

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า กำลังอยู่ระหว่างการประชุมกับบอร์ดบริหารของ อาร์เซน่อล ถึงเรื่องการคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ อิซัค ภายในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งถ้าหากทุกราบรื่น ทางทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ก็จะเปิดฉากเจรจากับ เรอัล โซเซียดาด ต้นสังกัดของกองหน้าชาวสวีเดน ทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *