ต้องให้! บิ๊ก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มอบเงินอัดฉีด หลังเก็บชัยเกมแรกในบ้าน

ต้องให้! บิ๊ก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มอบเงินอัดฉีด หลังเก็บชัยเกมแรกในบ้าน

ต้องให้! บิ๊ก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มอบเงินอัดฉีด หลังเก็บชัยเกมแรกในบ้าน
พิชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานบอร์ดบริหารของ เชียงใหม่ เอฟซี ได้ทำการมอบเงินอัดฉีดให้กับบรรดานักเตะและสตาฟโค้ชของทัพ ช้างเผือก หลังสามารถเอาชนะ สมุทรปรา ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งนี่นับเป็นการเก็บชัยชนะในการลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน เป็นหนแรกบนเวที รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022

เพิ่มกำลังใจ! เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้รับเงินอัดฉีด หลังชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึก รีโว่ ไทยลีก
เชียงใหม่ ยูไนเต็ด กำลังประสบกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก หลังพวกเขาเพิ่งจะเก็บชัยชนะบนเวที รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 ได้เพียงแค่ 1 เกม ซึ่งเป็นการบุกไปเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 3-1 ส่งผลให้ทัพ ช้างเผือก รั้งบ๊วยของตารางคะแนน มีโอกาสตกชั้นสูงเป็นอย่างมาก ก่อนที่ล่าสุด จะเปิดบ้านย้ำแค้นขุนพลเขี้ยวสมุทร ได้อีกครั้ง ด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมที่ 20 สร้างขวัญและกำลังใจให้กับบรรดานักเตะ สตาฟโค้ช และ แฟนบอลได้เป็นอย่างดี

สรุป
ชัยชนะเหนือ สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 2-0 ของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ถือเป็นการเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 2 และเก็บการเก็บชัยชนะเกมแรก ในการลงที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี รังเหย้าของตัวเอง บนเวที รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งหลังจากจบเกมการแข่งขัน ทาง พิชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานบอร์ดบริหารสโมสร ตัดสินใจมอบเงินกว่า 500,000 บาท อัดฉีดให้กับนักเตะและสตาฟโค้ชของทัพ ช้างเผือก เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ในการดิ้นรนหนีตกชั้นต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *