ต้องที่นี่! ป็อกบา เลือก เรอัล มาดริด หากต้องย้ายจากหลุมผี

ต้องที่นี่! ป็อกบา เลือก เรอัล มาดริด หากต้องย้ายจากหลุมผี

ต้องที่นี่! ป็อกบา เลือก เรอัล มาดริด หากต้องย้ายจากหลุมผี
อาส ได้ออกมารายงานว่า พอล ป็อกบา ตัดสินใจที่ย้ายไปค้าแข้งให้กับ เรอัล มาดริด ถ้าหากเขาหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 เพราะถึงแม้จะได้รับความสนใจจากยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป แต่การได้สวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ราชันชุดขาว ถือเป็นอีกหนึ่งความปรารถนาที่กองกลางสายเลือดน้ำหอม ต้องการทำให้สำเร็จ

จุดหมายชัดเจน! พอล ป็อกบา ปักหมุดที่ เรอัล มาดริด หากหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
สัญญาฉบับปัจจุบันของ พอล ป็อกบา กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะสิ้นสุดในอีก 6 เดือนข้างหน้า ซึ่งถึงแม้ ราล์ฟ รังนิก จะพยายามเกลี้ยกล่อมให้นักเตะยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่โอกาสที่จะเกิดขึ้นก็มีน้อยมาก เพราะทั้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง , บาร์เซโลนา , เรอัล มาดริด รวมถึง ยูเวนตุส กำลังจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด ซึ่งดูเหมือนกองกลางสายเลือดน้ำหอม จะตัดสินใจเรื่องเส้นทางการค้าแข้งในฤดูกาลหน้าของตัวเองเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และความต้องการของเขาก็คือ การย้ายไปสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ราชันชุดขาว นั่นเอง

สรุป
โดยทางด้านของ อาส ได้ออกมารายงานว่า พอล ป็อกบา จะเก็บข้าวของออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะความต้องการของเขาก็คือการย้ายมาค้าแข้งบนเวทีลาลีกา สเปน กับทาง เรอัล มาดริด ในฤดูกาลหน้า แม้ข้อเสนอของทัพ ราชันชุดขาว จะไม่ได้มากมายเท่าที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นมาให้พิจารณาก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง