ต้องเสริม! ตำนาน แนะ ลิเวอร์พูล จัดกองกลางเพิ่ม หลัง เกติต้า เจ็บ

ต้องเสริม! ตำนาน แนะ ลิเวอร์พูล จัดกองกลางเพิ่ม หลัง เกติต้า เจ็บ

ต้องเสริม! ตำนาน แนะ ลิเวอร์พูล จัดกองกลางเพิ่ม หลัง เกติต้า เจ็บ
สแตน คอลลีมอร์ อดีตกองหน้าชื่อดังของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาแนะนำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ คว้าตัวกองกลางเข้ามาเพิ่ม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังทัพ หงส์แดง ต้องเสีย นาบี เกอิต้า เพิ่มอีก 1 ราย จากปัญหาอาการบาดเจ็บ นั่นทำให้ตัวเลือกในแดนกลางของพวกเขาลดน้อยลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
เชื่อผม! สแตน คอลลีมอร์ แนะนำ ลิเวอร์พูล คว้ากองกลางเสริมทัพ หลัง นาบี เกอิต้า เจ็บเพิ่มอีก
ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงแค่เปิดบ้านเสมอกับ ไบร์ทตัน ด้วยสกอร์ 2-2 ในเกมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก แถมยังต้องเสีย นาบี เกอิต้า จากปัญหาอาการบาดเจ็บอีกด้วย นั่นหมายความ เจอร์เก้น คล็อปป์ เหลือกองกลางเอาไว้ใช้งานเพียงแค่ไม่กี่รายเท่านั้น เพราะทั้ง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ , ติอาโก้ อัลคันทาร่า , เจมส์ มิลเนอร์ และ ฟาบินโญ่ ต่างมีปัญหาอาการบาดเจ็บทั้งหมด นั่นทำให้ สแตน คอลลีมอร์ อดีตกองหน้าชื่อดังของทัพ หงส์แดง แนะนำให้กุนซือชาวเยอรมัน จัดแจงคว้ากองกลางเข้ามาเพิ่ม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว
สรุป
โดยทางด้านของ สแตน คอลลีมอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า นาบี เกอิต้า บาดเจ็บ เป็นเรื่องที่คาดการณ์เอาไว้อยู่แล้ว เขาบาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำแล้ว และทาง ลิเวอร์พูล ก็แทบจะไม่มีกองกลางเอาไว้ใช้งานแล้ว เจอร์เก้น คล็อปป์ จำเป็นต้องเสริมนักเตะในตำแหน่งดังกล่าว ถ้าหากเขายังอยากจะลุ้นแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก กับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *