ต้องเสริม! เบิร์นลีย์ เตรียมดึง ออร์ซิซ ร่วมภารกิจหนีตกชั้น

ต้องเสริม! เบิร์นลีย์ เตรียมดึง ออร์ซิซ ร่วมภารกิจหนีตกชั้น

ต้องเสริม! เบิร์นลีย์ เตรียมดึง ออร์ซิซ ร่วมภารกิจหนีตกชั้น
เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า ฌอน ไดซ์ กำลังมองแข้งรายใหม่เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกของ เบิร์นลีย์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งเป้าหมายหลักของเขาก็คือ มิสลาฟ ออร์ซิซ ดาวเตะชาวโครเอเชีย ของ ดินาโม ซาเกร็บ หลังทัพ เดอะ คลาเร็ตส์ กำลังดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก

ของดี! ฌอน ไดซ์ เทงบ 7 ล้านปอนด์ ดึง มิสลาฟ ออร์ซิซ เสริมเกมรุกให้ เบิร์นลีย์
มิสลาฟ ออร์ซิซ ถือเป็นแกนหลักในแผงเกมรุกของ ดินาโม ซาเกร็บ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดหลายปีที่ผ่านมา แถมยังเคยได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล มาแล้ว นั่นทำให้ ฌอน ไดซ์ ที่กำลังมองหาแข้งรายใหม่เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกของ เบิร์นลีย์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว สนใจในตัวของเขาเป็อน่ยางมาก หลังทัพ เดอะ คลาเร็ตส์ ต้องเสีย คริส วู้ด ให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แถมยังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก เพราะกำลังจมบ๊วยอยู่ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า เบิร์นลีย์ เปิดฉากเจรจาในขั้นเบื้องต้นกับทาง ดินาโม ซาเกร็บ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการเจรจาก็ดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะค่าตัวเพียงแค่ 7 ล้านปอนด์ ของ มิสลาฟ ออร์ซิซ เป็นตัวเลขที่ทัพ เดอะ คลาเร็ตส์ สามารถจ่ายได้แบบไม่มีปัญหา แต่พวกเขาจำเป็นต้องเร่งมือหน่อย เพราะ ฌอน ไดซ์ ต้องการให้การย้ายทีมเกิดขึ้นเร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง