ต้องเร่ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมจัด อัมราบัต ก่อนตลาดปิด

ต้องเร่ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมจัด อัมราบัต ก่อนตลาดปิด

ต้องเร่ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมจัด อัมราบัต ก่อนตลาดปิด
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กำลังให้ความสนใจในตัวของ ซอฟยาน อัมราบัต กองกลางชาวโมร็อคโค ของ ฟิออเรนตินา และต้องการคว้าตัวมาร่วมงานกันที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวจะปิดตัวลง หลังทัพ ไก่เดือยทอง ยังไม่ได้แข้งรายใหม่มาเสริมทัพเลยแม้แต่รายเดียว

ช้าไม่ได้! อันโตนิโอ คอนเต้ สั่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล่าตัว ซอฟยาน อัมราบัต หลังตลาดใกล้ปิด
ซอฟยาน อัมราบัต ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสมัยที่ย้ายจาก คลับ บรูช มาลงเล่นให้ เฮลลาส เวโรน่า ในฤดูกาล 2019-2020 ก่อนจะถูก ฟิออเรนตินา คว้าตัวมาร่วมทีม ในฤดูกาล 2020-2021 แม้ผลงานของเขาในทัพม่วงมหากาฬ จะไม่ได้เปรี้ยงปร้างเท่าไรนัก แต่ก็ยังเข้าตาของ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่กำลังมองหากองกลางรายใหม่ให้กับทัพ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อยู่ดี เพราะประทับใจในฝีเท้าของดาวเตะชาวโมร็อคโค ตั้งแต่สมัยคุม อินเตอร์ มิลาน แล้ว จึงอยากจะได้ตัวมาร่วมงานที่ทัพ ไก่เดือยทอง

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ อยากจะได้ตัว ซอฟยาน อัมราบัต มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงกองกลางของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว จะปิดตัวลง ซึ่งทางทัพ ไก่เดือยทอง ได้ยื่นข้อเสนอยืมตัว พ่วงเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวรมูลค่า 20 ล้านปอนด์ ให้ทาง ฟิออเรนตินา ได้พิจารณาเรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง