ยานแม่ ระส่ำหลังสัญญา อันชู ฟาติ ยังไม่คืบ

ยานแม่ ระส่ำหลังสัญญา อันชู ฟาติ ยังไม่คืบ

ดูเหมือนว่าอนาคตของ อันชู ฟาติ ตัวรุกดาวรุ่งมาแรงกับ บาร์เซโล่น่า ทีมดังจากเวทีแข่งขันลาลีกา สเปน เริ่มหาความแน่นอนไม่ได้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักยืนยันตรงกันว่า ทั้งสองฝ่ายกำลังหารือและเจรจาถึงเรื่องสัญญาใหม่หมาด ๆ ก็ตาม ซึ่งข่าวคราวที่เกิดขึ้นแม้ว่ายังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าเป็นจริงหรือไม่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้ทำให้แฟนบอลจำนวนมากเริ่มวิตกกังวลต่ออนาคตของทีมรักทันที

ก่อนหน้านี้สื่อโหม ต่างดาว ใกล้ได้ข้อสรุปสัญญาใหม่ อันชู ฟาติ

โดยในเวลานี้ทางด้าน อาซูลกราน่า คาดหวังและตั้งใจปั้นแข้งดาวรุ่งรายนี้ขึ้นสู่ตำแหน่งหัวหอกตัวหลักของทีม เพื่อแทนที่ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งตัดสินใจแยกทางกับทีมไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลว่าทีมมีปัญหาทางการเงิน ทำให้ไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยให้เจ้าตัวได้ตามเดิม รวมถึงปัญหาภายในอีกมากมายที่สะสมมานาน และกำลังรอการแก้ไขโดยด่วนที่สุด

จากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นทำให้ต้องลุ้นอนาคตของแข้งดาวรุ่งทันที

อย่างไรก็ตามในเวลานี้เชื่อกันว่า ฟาติ มีโอกาสตัดสินใจเมินตอบรับและยืดสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติมสูงมาก เพราะในปัจจุบันเขาคือตัวรุกน่าสนใจของทีมชั้นนำหลายแห่งในวงการลูกหนัง แถมแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาอีกด้วย ดังนั้นในระหว่างนี้จึงต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายแล้วอนาคตของเจ้าหนูรายนี้กับ ยานแม่ จะลงเอยอย่างที่สื่อเล่มไหนรายงาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *