มิลาน โล่งหลัง เตโอ แอร์กน็องเดซ หายจากโควิด-19 แล้ว

มิลาน โล่งหลัง เตโอ แอร์กน็องเดซ หายจากโควิด-19 แล้ว

มิลาน โล่งหลัง เตโอ แอร์กน็องเดซ หายจากโควิด-19 แล้ว

เตโอ แอร์กน็องเดซ แนวรับกราบซ้ายตัวหลักของ เอซี มิลาน หายจากโรคโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากใช้เวลารักษานานพอสมควร หลังจากเจ้าตัวพบว่าเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อเมื่อ 2 วีคก่อนหน้านี้ โดยข่าวดีเรื่องนี้ทำให้ชาวมิลาน ยิ้มแป้นทันทีเพราะหลังจากนี้พวกเขาจะมีแผงหลังที่ไว้ใจได้และมีลุ้นทำให้ทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่งานนี้อาจต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะได้ลงเล่นในทันทีหรือไม่

คาด เตโอ แอร์กน็องเดซ มีสิทธิ์ลงเล่นกับทีมทันที

แนวรับ ปีศาจแดง-ดำ ชาวฝรั่งเศสถูกพบว่าติดเชื้อโรคดังกล่าว หลังจากเขาเดินทางกลับมาจากช่วยทีมชาติบ้านเกิดไล่ล่าแชมป์รายการ เนชั่น ลีกส์ ส่งผลให้เขาเข้าสู่ขั้นตอนการพักแข้งชั่วคราว เพื่อกักตัวและรักษาอาการป่วยทันที ซึ่งในเบื้องต้นอาการของเขาไม่มีอะไรน่าห่วงมากนัก เพราะสุขภาพโดยรวมของเขาแข็งแรงดี อีกทั้งเชื้อที่เขาได้รับไม่รุนแรง ส่งผลให้เขาใช้เวลาพักรักษาอาการป่วยไม่นานอย่างที่หลายคนกังวล

ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นข่าวดีของ มิลาน สุด ๆ

ทั้งนี้ทันทีที่ทางด้าน รอสโซเนรี่ มีแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ออกมาว่า แอร์กน็องเดซ หายจากอาการป่วยเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้คาดการณ์กันว่าเขานาจะได้รับโอกาสลงเล่นทันที ส่วนผลงานของเขากับทีมดังในถิ่น ซาน ซิโร่ ในซีซั่นนี้ถือว่าน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากซัดไป 1 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนสำเร็จอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่นทั้งหมด 9 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *