มิเกล อาร์เตต้า รับเซ็งมากหลัง ปืน ได้แค่ 1 แต้ม

มิเกล อาร์เตต้า รับเซ็งมากหลัง ปืน ได้แค่ 1 แต้ม

มิเกล อาร์เตต้า รับเซ็งมากหลัง ปืน ได้แค่ 1 แต้ม
มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซนอล เปิดใจหลังเกมแข่งขันรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งทีมของเขาเพิ่งลงหวดไปเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันออกมาเสมอกับ เบิร์นลี่ย์ เท่านั้น ด้านเจ้าตัวเปิดเผยว่า เกมนี้ไม่พอใจเลยเพราะก่อนเกมแข่งขันคาดหวังไว้เยอะ และมั่นใจว่าเกมนี้ทีมของเขาควรจบลงด้วยชัยชนะมากกว่าเสมอหรือแพ้ ก่อนทิ้งท้ายในมุมบวกว่ายังดีที่ได้มา 1 แต้มติดมือ

มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับเกมที่ผ่านมาคาดหวังชนะด้วยซ้ำ
ผลงานของ ปืนใหญ่ ในช่วงนี้ไม่ค่อยน่าพอใจมากนัก เพราะสถิติหลายเกมมานี้พวกเขามีผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นการลงเล่นด้วยฟอร์มที่ทุกคนต้องส่ายหน้าทันที เนื่องจากไม่ใช่ฟอร์มที่ดีมากนัก ซึ่งนับมาตั้งแต่พวกเขาออกไปพ่ายให้กับทัพเจ้าป่า หรือ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในศึกเอฟเอ คัพ จากนั้นเสมอกับ ลิเวอร์พูล แบบไร้สกอร์ในรายการ คาราบาว คัพ แต่สุดท้ายมาพ่ายให้กับคู่แข่งเมื่อเจอกันนัดที่ 2 และล่าสุดเจ๊ากับ ทัพเดอะ คลาเร็ตส์

นอกจากนั้นกุนซือ ปืน ยังวิจารณ์ลูกทีมเดินเกมช้ามาก
ทั้งนี้ทางด้าน อาร์เตต้า ยังวิจารณ์ถึงลูกทีมเพิ่มเติมว่า “ถ้าตามแผนที่เราวางเอาไว้เราไม่ได้เดินเกมช้าแบบนี้ แต่เกมนี้ทุกคนทำให้เกมเดินช้ามาก ส่งผลให้เราไม่สามารถเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้เลย ซึ่งผมไม่ต้องการโทษว่าเป็นความผิดของใครคนใดคนหนึ่ง แต่ผมต้องการให้ทุกคนรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นร่วมกัน และแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เพื่อปูทางให้เกมต่อไปจบลงตามเป้าหมายที่เราวางเอาไว้”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *