เสริมแดนกลาง! เอฟเวอร์ตัน เตรียมกระชาก บาบา ห้องเครื่อง มายอร์ก้า

เสริมแดนกลาง! เอฟเวอร์ตัน เตรียมกระชาก บาบา ห้องเครื่อง มายอร์ก้า

เสริมแดนกลาง! เอฟเวอร์ตัน เตรียมกระชาก บาบา ห้องเครื่อง มายอร์ก้า

เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอฟเวอร์ตัน พร้อมทุ่มเงินกว่า 10 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว อิดดริสซู บาบา ห้องเครื่องตัวเก่งของ เรอัล มายอร์ก้า เข้ามาบัญชาเกมแดนกลาง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลัง ราฟาเอล เบนิเตซ มีการติดตามฟอร์มการเล่นมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังชื่นชอบฝีเท้าของเขาเป็นการส่วนตัว

เจอหน้าหนาว! สื่อดัง เผย เอฟเวอร์ตัน พร้อมทุ่ม 10 ล้านปอนด์ กระชาก อิดดริสซู บาบา ร่วมทัพ

อิดดริสซู บาบา เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ เรอัล มายอร์ก้า ก่อนจะได้รับโอกาสลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ เมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งในสมัยที่เขาเป็นนักเตะเยาวชน ก็เคยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในกองกลางฝีเท้าดีของวงการลูกหนัง และตัวของ ราฟาเอล เบนิเตซ ก็อยากที่จะได้ตัวเขามาร่วมทีม ตั้งแต่สมัยที่คุม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แต่การย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น กระทั่งย้ายมาคุมทัพ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ก็ยังไม่ล้มเลิกความคิดที่คว้าตัวนักเตะมาร่วมทีม หลังเชื่อมั่นว่า กองกลางดีกรีทีมชาติกาน่า จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการเสริมทัพของ เอฟเวอร์ตัน

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ราฟาเอล เบนิเตซ ส่งแมวมองไปติดตามฟอร์มการเล่นของ อิดดริสซู บาบา ในเกมที่ เรอัล มายอร์ก้า เสมอกับ กาดิซ ไปด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมทาง เอฟเวอร์ตัน ยังมีการยื่นข้อเสนอมูลค่า 10 ล้านปอนด์ ให้ต้นสังกัดของนักเตะได้พิจารณาเรียบร้อยแล้วด้วย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง